Giảm giá!
Tinh Hoa Việt Nam

Bloc 17×24 – Đại đặc biệt 2022 – Tinh Hoa Việt Nam

250.000  135.000 

Chủ đề: Tinh Hoa Việt Nam
– Kích thước bloc: 16x24cm (~)
– Ruột giấy Couche matt 54.2gsm
– Bìa treo in metalize cao cấp, ép nổi 3D
– Hộp in và thành phẩm theo công nghệ mới
– Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới
Xem chi tiết: Bảng giá lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Đất nước ta với bề dày lịch sử và văn hóa, là cái nôi sản sinh rất nhiều sản vật, hình thành nên các lễ hội, truyền thống gắn với tên đất, tên làng với quê hương xứ sở, đi vào ca dao tục ngữ, trở thành một nét tinh hoa trong văn hóa Việt. Nhân dịp năm mới, công ty in lịch tết Tân Phương Nam giới thiệu bộ lịch đại đặc biệt Tinh Hoa Việt Nam.

Lịch bloc 17×24 – Đại đặc biệt 2022 – Tinh Hoa Việt Nam

Lịch bloc 17x24cm Chủ đề Giá bìa
– Kích thước: Bloc 17x24cm
– Giấy C.Matt 54.2gsm
– Áo bloc in Metalize cao cấp
– Hộp in metalize Hologam 7 màu
– Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới

Tinh Hoa Việt Nam

Mực in cao cấp làm cho hình ảnh bộ lịch trở nên tươi sáng và sống động hơn. Bìa treo in Metalize hologam 7 màu, thành phẩm theo công nghệ mới, ép nổi 3D.

250,000

Lịch bloc siêu cực đại An Hảo 2022 – Tinh Hoa Việt Nam được in trên giấy Couché Matt 70gsm có ưu điểm là bề mặt không bóng láng, do đó các ấn phẩm in bằng giấy này khi đọc sẽ đỡ mỏi mắt hơn do không bị chói.

Nội dung bộ lịch bloc đại đặc biệt Tinh Hoa Việt Nam

Văn hóa trà và nghệ thuật thưởng trà của người Việt Nam đã có từ rất lâu, trong rất nhiều sổ sách ghi chép về văn hóa lịch sử trà như Trà Kinh của Lục Vũ người được phong làm trà thánh, sống vào đời nhà Đường có nói : “ Qua Lô ( chè ) ở Phương Nam cũng giống như Dính ( giống như chè Phương Bắc) mà búp nhị đăng đắng. Người ta pha nước uống thì tỉnh mỉnh, suốt đêm khó ngủ. Giao Châu và Quảng Châu  rất quý thứ chè ấy, mỗi khi có khách quý đến chơi thì pha mời ”

Bộ lịch bloc thiết kế sắc xảo đi cùng bộ ốc vít thông minh. Đây là một sáng tạo mới để mang đến sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 2 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp di động. Khi xé lịch, phần nẹp được mở lên, tờ lịch được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không để lại phần giấy thừa. Tờ lịch được xé nguyên vẹn và thẩm mỹ còn phần nẹp tự động trả về vị trí ban đầu.

Xem thêm những mẫu lịch tết 2022 – Nhâm Dần

Bảng giá lịch bloc 2022 Mẫu lịch để bàn 2022 Mẫu bìa lịch  Bảng giá in lịch tết 2022

Hệ thống bảng giá in lịch tết 2022 bao gồm: Giá in lịch treo tường 2022, giá in lịch để bàn, giá lịch bloc 2022, giá lịch 52 tuần 2022, giá lịch lò xo 2020, giá bìa lịch 2022… Chúng tôi xây dựng hệ thống báo giá in ấn tham khảo để phục vụ quý khách tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm.

Mua lịch tết

Đặt in lịch tết 2022

Mẫu lịch tết 2022

Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng chat Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp chúng tôi sẽ gửi mẫu thực tế. Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

Lịch để bànLịch treo tườngLịch blocLịch 52 tuần

Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn xin vui lòng liên hệ qua:

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 091.7788.498
● Chat skype: congtyinlichtet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bloc 17×24 – Đại đặc biệt 2022 – Tinh Hoa Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *