Giảm giá!
Bloc 20x30 Vinh Quang Việt Nam

PN20. Bloc siêu đại VINH QUANG VIỆT NAM

300.000  170.000 

MS: PN20 – Bloc siêu đại

  • Kích thước: 20x30cm
  • Ruột giấy Couche matt 57gsm
  • Áo in Mettalize cao cấp, chiết quang
  • Bìa treo in trên giấy ghép Metalize, in theo công nghệ mới, ép nổi 3D
  • Chữ Phúc cẩm thạch
  • Hộp in và thành phẩm theo công nghệ mới
  • Túi vải không dệt cao cấp

Có 2 đầu treo để lựa chọn.

Giá: 300.000đ ( trọn bộ ) – 170.000đ ( chỉ gồm bloc )

 

Mô tả sản phẩm

Việt Nam bốn ngàn năm văn hiến là bốn ngàn năm vinh hoa rực rõ được đắp xây bởi khối óc và bàn tay khéo léo, ý chí kiên cường và bản lĩnh bất khuất của bao thế hệ cha ông. Những dấu ấn vinh quang ấy vẫn còn lưu truyền tới ngày nay, từ tinh hoa của trống đồng Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ, thạp đồng Cảnh Thịnh đến các dấu ấn kiến trúc như Cổ Loa thành, chùa Một Cột, tháp Rùa. Từ kinh đô Hoa Lư tối Hoàng thành Thăng Long rực rõ… tất cả góp phần điểm tô bức tranh Việt Nam đầy nhân văn, giàu bản sắc, tươi đẹp và phồn thịnh. Và để giới thiệu bức tranh đặc biệt ấy, nhân dịp năm mới 2024, Công ty lịch Tân Phương Nam giới thiệu đến Quý khách bộ lịch bloc mang tên “VINH QUANG VIỆT NAM – TỪ CỘI NGUỒN TỚI TƯƠNG LAI” của An Hảo – NXB Lao Động. Bộ lịch ghi lại những dấu ấn vinh quang của Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử bao gồm những giá trị văn hóa, kiến trúc, di sản thế giới ở Việt Nam, đặc biệt là những thành tựu kinh tế, xã hội, thể thao.

Giới thiệu bộ lịch Bloc siêu đại Vinh Quang Việt Nam

Bộ lịch bloc siêu đại Vinh Quang Việt Nam kích thước 20×30 mang đến cho bạn bức tranh toàn cảnh về đất nước Việt Nam từ Hà Giang, Lào Cai Lạng Sơn, đến Hà Nội,  Nam Định, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Tây Nguyên, thành phố Hồ Chí Minh và miền Tây sông nước.  khung cảnh đất nước qua từng trang lịch và là bức tranh rực rỡ của những sóng lúa vàng của đồng quê trù phú,  của thành phố tấp nập,  của những danh thắng nổi tiếng, ảnh  của biển cả quê hương giàu giá trị kinh tế và du lịch… bộ luật còn giới thiệu đến người xem những làng nghề truyền thống, Những sản vật danh tiếng, những món ăn tinh túy,  những lễ hội giàu tính nhân văn.

Bloc 20x30 Vinh Quang Việt Nam

Bloc 20×30 Vinh Quang Việt Nam

Chào đón bạn đến với một Vinh Quang Việt Nam, một Việt Nam hiếu khách, một Việt Nam giàu truyền thống nhưng rất hiện đại, đang từng bước hòa nhập quốc tế,   mở rộng giao thương,  phát triển kinh tế cả chiều rộng và chiều sâu.

 Kính chúc quý khách một năm mới nhiều thắng lợi và thành tựu mới!

NẸP VÀ ỐC ĐẦU TRÒN: 

Đây là một sáng tạo mới để mang đến sự tiện dụng thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn với bloc là sự phối hợp giữa hai ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp di động. Khi xé lịch phần nẹp được mở lên, tờ lịch được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không để lại phần giấy thừa.

BẢNG GIÁ IN LỊCH BLOC 2024

Loại lịch bloc ĐVT Tên gọi khác Đơn giá/cuốn Giảm giá
Bloc 38x53cm Cuốn Bloc siêu cực đại ĐB 750,000 Từ 40%
Bloc 29x41cm Bloc siêu cực đại 550,000 Từ 42%
Bloc 25x35cm Lịch bloc cực đại 400,000 Từ 45%
Bloc 20x30cm Lịch bloc siêu đại 300,000 Từ 47%
Bloc 16x24cm Bloc đại đặc biệt 250,000 Từ 50%
✅ BẢNG GIÁ THAM KHẢO 2024

Xem tất cả mẫu lịch bloc 2024

Nguồn: In lịch tết 2024

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “PN20. Bloc siêu đại VINH QUANG VIỆT NAM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *