Giảm giá!
Bloc an hảo di sản thế giới

Bloc siêu cực đại đặc biệt AH-01 Di Sản Thế Giới

770.000  450.000 

Chủ đề: Di Sản Thế Giới

– Kích thước: 38 x 54cm
– Giấy Couche matt 60.2gsm
– Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện công nghệ mới
– Hộp in Metalize và thành phẩm theo công nghệ mới
– Túi vải Đài Loan tự hủy
– Nẹp nhung cao cấp
Giá: 650.000 đ

Mô tả sản phẩm

Chỉ còn không lâu nữa là bước sang một năm mới – Xuân Canh Tý 2020. Năm 2020, Tân Phương Nam cho ra mắt hơn 55 mẫu lịch bloc mang nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau. Mỗi cuốn lịch bloc là một lời nhắn nhủ, lời chúc mừng năm mới mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Bộ lịch bloc siêu cực đại chủ để ” Di Sản Thế Giới” kích thước 38×53 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho năm Canh Tý 2020.

Bloc siêu cực đại đặc biệt Di Sản Thế Giới

Di sản văn hóa thế giới là di tích lịch sử – văn hóa, danh lam thắng cảnh tiêu biểu của Thế Giới có giá trị nổi bật toàn cầu về văn hóa được UNESCO ghi vào Danh mục Di sản thế giới.

Trong đó, giá trị nổi bật toàn cầu là sự biểu hiện những ý nghĩa văn hóa và thiên nhiên đặc biệt của di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới, có tầm quan trọng quốc gia và quốc tế đối với các thế hệ hiện tại và tương lai. Đây là tiêu chí quan trọng để xác định một di sản có thể được công nhận là di sản văn hóa thế giới hay không.

Mỗi năm có khoảng 25 di sản thế giới mới trên toàn cầu được xem là có “giá trị nổi bật” và được bổ sung vào danh sách di sản thế giới của UNESCO. Hiện nay có hơn 1.000 di sản được UNESCO công nhận trên khắp thế giới.

Đây là bộ lịch bloc siêu cực đại đặc biệt nổi bật của năm 2020 – cũng là loại to nhất và đẹp nhất trong các mẫu lịch. hi vọng quý khách có thể sử dụng làm món quà tri ân khách hàng hoặc người thân của mình trong năm Canh Tý 2020.

Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch 7 tờ ✓ Lịch treo tường ✓ Lịch bloc ✓ Lịch 52 tuần✓ Bìa lịch đẹp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bloc siêu cực đại đặc biệt AH-01 Di Sản Thế Giới”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *