Giảm giá!
Bloc truyện kiều

AH08 – Mẫu lịch bloc Truyện Kiều || Bloc siêu đại 20×30

300.000  165.000 

Lịch bloc 2022: Truyện Kiều
– Kích thước: Bloc 20x30cm
– Giấy C.Matt 60.2gsm
– Áo bloc in Metalize cao cấp
– Bìa in metalize cao cấp, ép nổi 3D
– Túi giấy Kraft.
– Hộp in và thành phẩm công nghệ mới

Xem chi tiết: Bảng giá lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Nửa đêm qua huyện Nghi Xuân
Bâng khuâng nhớ cụ thương thân nàng Kiều…
Hỡi lòng tê tái thương yêu

Giữa dòng trong đục, cánh bèo lênh đênh
(Kính gửi cụ Nguyễn Du – Tố Hữu)

Mẫu lịch bloc Truyện Kiều

“Đoạn Trường Tân Thanh ” ( Truyện Kiều ) được đại thi hào Nguyễn Du (1766-1820) sáng tác dựa trên cốt truyện “Kim Vân Kiều Truyện” của Thanh Tâm Tài Nhân. Thiên tiểu thuyết diễm tình này được Nguyễn Du chuyển tải trong 3.254 câu thơ lục bát thấm đẫm tâm hồn dân tộc Việt.

Mẫu lịch bloc siêu đại 20x30cm

Mẫu lịch bloc siêu đại 20x30cm

Trải qua hàng trăm năm, Truyện Kiều vẫn được coi là một tuyệt tác văn chương, di sản văn hóa mang hồn cốt Việt. Học giả Phạm Quỳnh đã từng nói: ” Truyện Kiều còn tiếng ta còn. Tiếng ta còn nước ta còn”. Hay như trong lời tựa cuối Đoạn Trường Tân Thanh của Kiều Oánh Mậu ( Bản khắc in năm Nhâm Dần 1902 ). Đào Nguyên Phổ đã ca ngợi: ”

Nội dung trong cuốn lịch bloc truyện kiều năm 2022

Lời lẽ xinh xắn mà văn hoa, âm điệu ngân vang mà tròn trịa, tài liệu chọn rất rộng, sự việc kể rất tường…, lại góp đến cả phương ngôn ngạn ngữ nước nhà, mặn mà, vụn vặt không sót, quê mùa, tao nhã đều thu… Càng đọc càng thuộc lại càng không biết chán, thật là một khúc Nam âm tuyệt xướng”. Cho đến nay đã có hàng trăm bản Truyện Kiều bằng chữ Nôm, quốc ngữ và tiếng nước ngoài được xuất bản. Truyện Kiều được giảng dạy trong nhà trường, được nhiều người trong và ngoài nước yêu chuộng, lưu luyến, nghiên cứu dưới nhiều hình thức như vịnh Kiều, diễn Kiều, trích dẫn Kiều, bối Kiều, …

Mẫu lịch tết Truyện Kiều 2022

Nghìn năm sau nhớ Nguyễn Du
Tiếng thương như tiếng mẹ ru những ngày.
Hỡi người xưa của ta nay
Khúc vui xin lại so dây cùng Người!

Đây là bộ lịch bloc truyện kiều được công ty in lịch tết Tân Phương Nam giới thiệu nhân dịp tết. Cũng là lời chúc một năm mới đong đầy may mắn và thịnh vượng gửi đến khách hàng. Lịch tết Tân Phương Nam Chuyên cung cấp lịch bloc siêu đại chiết khấu từ 40-45%. Lịch bloc chiết khấu cao, bloc gắn bìa lịch, bloc lịch , bloc lịch cao cấp, bloc siêu cực đại, bloc cực đạibloc siêu đại chủ đề ý nghĩa, bloc đại , bloc đại giá rẻ, bộ lịch bloc lịch đẹp, bộ bloc siêu đại, lịch bloc, mẫu bloc, mẫu lịch bloc đẹp. 

Lịch bloc 20x30cm Chủ đề Giá bìa
– Kích thước: Bloc 20x30cm
– Giấy C.Matt 60.2gsm
– Áo bloc in Metalize cao cấp
– Bìa in metalize cao cấp, ép nổi 3D
– Túi giấy Kraft.
– Hộp in và thành phẩm công nghệ mới
Truyện Kiều

Mực in cao cấp làm cho hình ảnh bộ lịch trở nên tươi sáng và sống động hơn. Bìa treo in Metalize cao cấp, thành phẩm theo công nghệ mới, ép nổi 3D.

300,000

Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều chủ đề cho quý khách tham khảo và lựa chọn trong danh mục bloc siêu đại 20×30 và các mẫu lịch bloc kích thước khác tại danh mục lịch bloc 2022,Chúng tôi rất hân hạnh được cùng quý vị tô điểm thêm nét đẹp truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, sinh động mà vẫn trang trọng trong ngôi nhà của chính mình!

Bảng giá lịch bloc 2022 | Mẫu lịch để bàn 2022Mẫu bìa lịch | Bảng giá in lịch tết 2022

Mua lịch tết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “AH08 – Mẫu lịch bloc Truyện Kiều || Bloc siêu đại 20×30”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *