Giảm giá!
lịch tết món ăn

Bloc Siêu Đại 2021 – AH 11 – Ẩm Thực Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

300.000  165.000 

Nhóm lịch: Bloc siêu đại 2021
– Chủ đề: Ẩm Thực và Sức Khỏe
– Kích thước: 20x30cm
– Giấy C.Matt 57gsm
– Áo bloc in Metalize cao cấp
– Hộp in metalize Hologam 7 màu
– Túi giấy Dublex in 4 màu, cán màng.
– Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới
Xem chi tiết: Bảng giá in lịch tết

Mô tả sản phẩm

Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, chúng ta cũng cần được chăm sóc và có chế độ dinh dưỡng cân đối, hợp lý để phát triển và duy trì sức khỏe tốt. Chăm sóc dinh dưỡng sớm cho trẻ vị thành niên, trẻ thành niên, phụ nữ trước, trong và sau sinh là khởi đầu cho một thế hệ trẻ em có thể lực, tầm vóc, trí tuệ và chất lượng cuộc sống trong tương lai.

Dinh dưỡng và Ẩm thực là nhu cầu thiết yếu và cơ bản của con người. Xã hội hiện đại không chỉ cần “ăn ngon mặc đẹp” mà còn ăn sạch, ăn khoa học để đảm bảo cho sức khỏe.

Lịch bloc siêu đại AH 11 – Ẩm Thực Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Đây là bộ Lịch bloc AH 11 – Ẩm Thực Dinh Dưỡng & Sức Khỏe được công ty in lịch xuân Tân Phương Nam giới thiệu nhân dịp tết. Để chúng ta tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực, dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của mọi người và Cũng là lời chúc một năm mới đong đầy may mắn và thịnh vượng gửi đến khách hàng.

lịch tết món ăn

Lịch bloc 365 món ăn dinh dưỡng

Bộ lịch gồm 365 món ăn và thức uống tốt cho sức khỏe, mang đến cho quý khách những tham khảo hữu ích trong xây dựng thực đơn hàng ngày, giúp cân bằng dinh dưỡng cho bản thân và gia đình. Các món ăn, thức uống trong bộ lịch rất phong phú, gồm các món Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Hoa, món Âu…

Mẫu lịch bloc 365 món ăn

lịch tết món ăn

Lịch bloc 2021

Lịch tết Tân Phương Nam chuyên cung cấp lịch bloc siêu đại chiết khấu từ 40-55%. Lịch bloc chiết khấu cao, bloc gắn bìa lịch, bloc lịch , bloc lịch cao cấp, bloc siêu cực đại, bloc cực đại, bloc siêu đại chủ đề ý nghĩa, bloc đại , bloc đại giá rẻ, bộ lịch bloc lịch đẹp, bộ bloc siêu đại, lịch bloc, mẫu bloc, mẫu lịch bloc đẹp. 

Hệ thống bảng giá in lịch tết 2021 bao gồm: Giá in lịch treo tường 2021, giá in lịch để bàn, giá lịch bloc 2021, giá lịch 52 tuần 2021, giá lịch lò xo 2021, giá bìa lịch 2021… Chúng tôi xây dựng hệ thống báo giá in ấn tham khảo để phục vụ quý khách tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách & yêu cầu về quy cách sản phẩm. Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng vào mục liên hệ in lịch tết. Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng vào mục liên hệ in lịch. Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

Lịch để bànLịch 365 món ănLịch blocLịch 52 tuần

Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn xin vui lòng liên hệ qua:

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 091.7788.498
● Chat skype: congtyinlichtet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bloc Siêu Đại 2021 – AH 11 – Ẩm Thực Dinh Dưỡng & Sức Khỏe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *