Bloc siêu đại Hợp Tác và Phát Triển

Bloc siêu đại Hợp Tác và Phát Triển

250.000 

Kích thước: 20x30cm

Chủ đề: Hợp tác và phát triển bền vững

Giấy Couche Matt 60.2gsm

Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới

Hộp in Metalize và thành phẩm theo công nghệ mới

Túi vải Đài Loan tự hủy

Nẹp nhung cao cấp

Giá bìa: 250.000đ/ bộ

Mô tả sản phẩm

Nhân dịp tết, mỗi gia đình Việt đều treo trong nhà một cuốn lịch của năm mới. Treo một mẫu lịch tết trong phòng khách, phòng làm việc… sẽ mang lại sự phồn thịnh và may mắn. Bộ số lịch dương và lịch âm ngụ ý nhắc nhở bạn sắp xếp thời gian và lịch làm việc hợp lý, mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Tặng một bộ lịch có giá trị cho đối tác, khách hàng và bạn bè sẽ làm tăng giá trị mối quan hệ; một bộ lịch đẹp ngoài làm tăng sự sang trọng cho văn phòng mà còn mang đến thông điệp “Vạn Sự Như Ý – An Khang Thịnh Vượng”.

Năm Kỷ Hợi 2019 sắp đến, công ty chúng tôi cho ra mắt bộ lịch bloc siêu đại 20×30 chủ đề Hợp Tác và Phát Triển Bền Vững. Đúng như tên chủ đề, bộ lịch có nội dung hướng về sự hợp tác cũng như đoàn kết để giúp nhau phát triển bề vững. Bộ lịch như lời kêu gọi đến tay người được tặng về sự đoàn kết hợp tác rong mọi lĩnh vực.

Bloc siêu đại Hợp Tác và Phát Triển

Trước đây, khi đặt mua lịch bloc, cho dù số lượng bạn đặt hàng có nhiều đến đâu thì tất cả số lịch đó đều có chung một nội dung. Lịch bloc là một tặng phẩm cao cấp được dành tặng cho những người quan trọng. Vì vậy nếu nội dung in trên đầu lịch được in hàng loạt, lời kính tăng không nêu đích danh họ, tất cả người nhận đều nhận cùng một lời chúc, điều đó vô tình làm cho món quà chẳng có ý nghĩa gì ngoài một bộ lịch vô hồn, người nhận chắc chắn sẽ không cảm nhận được tình cảm của bạn trong món quà tặng, họ nhận bộ lịch bạn trao tặng như là một thủ tục. Hình ảnh bộ lịch bloc siêu đại Hợp Tác và Phát triển mang đến cho người nhìn sự cảm nhận mới mẻ.

Bloc siêu đại Hợp Tác và Phát Triển

Bloc siêu đại Hợp Tác và Phát Triển

Bộ lịch với những câu chuyện thành công trong cuộc sống sẽ khiến bạn cảm thấy khâm phục cũng như quyết tâm hơn để nỗ lực phát triển. Hãy liên hệ công ty in lịch tết JINPACK để nhận catalogue lịch 2019.

Mẫu lịch tết 2019

Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng vào mục liên hệ in lịch. Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

Lịch để bànLịch treo tườngLịch blocLịch 52 tuần

Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn xin vui lòng liên hệ qua:

✉ Email: sales.jinpack@gmail.com
● Chát Zalo: 0938598987
● Chat skype: congtyinlichtet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bloc siêu đại Hợp Tác và Phát Triển”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *