Giảm giá!
Bloc siêu đại Phong Thủy Tài Lộc

Bloc siêu đại Phong Thủy Tài Lộc

250.000  155.000 

Mã số: JPV05

Chủ đề: PHONG THỦY TÀI LỘC

Kích thước: 20×30

Giấy C.Matt 60.2gsm

Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới

Hộp in metalize và thành phẩm theo công nghệ mới

Túi vải Đài Loan tự hủy

Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới

Mô tả sản phẩm

Nhân dịp tết, mỗi gia đình Việt đều treo trong nhà một cuốn lịch của năm mới. Treo một mẫu lịch tết trong phòng khách, phòng làm việc… sẽ mang lại sự phồn thịnh và may mắn. Bộ số lịch dương và lịch âm ngụ ý nhắc nhở bạn sắp xếp thời gian và lịch làm việc hợp lý, mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Tặng một bộ lịch có giá trị cho đối tác, khách hàng và bạn bè sẽ làm tăng giá trị mối quan hệ; một bộ lịch đẹp ngoài làm tăng sự sang trọng cho văn phòng mà còn mang đến thông điệp “Vạn Sự Như Ý – An Khang Thịnh Vượng”.

Bloc siêu đại Phong Thủy Tài Lộc

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm lịch truyền thống mang những chủ đề về danh lam thắng cảnh đẹp, phong thủy tài lộc hay sắc hương hoa cỏ mà in lịch tết JINPACK còn tạo nên được nguồn chủ đề mới vô cùng phong phú và đặc sắc với nhiều chủ đề năng động, hiện đại phù hợp với giới trẻ hiện đại ngày nay. Dưới đây là mẫu lịch bloc siêu đại Phong Thủy Tài Lộc 2019

Mỗi ngày mới, thành viên trong gia đình sẽ xé một tờ lịch trên cuốn lịch bloc này nhằm theo dõi ngày tháng, đọc một câu danh ngôn, quan sát các bức tranh tạo nên một thú vui khó bỏ. Cuốn lịch càng mỏng, họ càng thêm có lí do để mong đợi một điều nào đó vào năm tiếp theo, gợi nhớ những hình ảnh ấm áp, êm đềm vào những ngày tháng đã qua trong một năm, tạo một niềm vui thanh thản nơi sâu thẳm tâm hồn.

Bloc siêu đại Phong Thủy Tài Lộc

Bloc siêu đại Phong Thủy Tài Lộc

Mẫu lịch tết 2019

Bảng giá in lịch tết 2019

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bloc siêu đại Phong Thủy Tài Lộc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *