Giảm giá!
Lịch bloc phương nam

4 – Mẫu lịch bloc cực đại PN 01 – Tâm An Lạc

440.000  265.000 

Lịch bloc cực đại 17×38

Chủ đề: Tâm An Lạc
– Kích thước bloc: 17,5×38 (~)
– Ruột giấy Couche matt 64gsm
– Bìa treo in metalize cao cấp, ép nổi 3D
– Hộp in và thành phẩm theo công nghệ mới
– Túi giấy Kraft Nhật cao cấp

Xem chi tiết: Bảng giá lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Tâm ta tạo nên cuộc sống của chính ta

Suy nghĩ sao sẽ trở thành như vậy”

~ Đức Phật

Tâm an lạc luôn rộng mở, không phán xét, ham học hỏi, kiên nhẫn, sống động và không sợ hãi. Khi tâm thư thái, an lạc, chúng ta đạt được sự cân bằng tự nhiên giữa tình cảm và lý trí, chúng ta có thể giải quyết mọi công việc cụ thể hàng ngày mà vẫn không quên nhìn cuộc sống một cách tổng thể, toàn diện. Chúng ta đạt được sự hài hòa, đồng điệu với tâm, tâm hợp tác với chúng ta thay vì luôn vọng tưởng vô định khiến ta tất bật, lo toan, căng thẳng về mọi việc. Khi tâm an lạc, bạn thường thấy mình may mắn và hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của cuộc sống. Mọi mối nhân duyên đều đem đến ý nghĩa và giá trị nhất định cho đời sống của bạn, ngược lại, bạn cũng đáp lại bằng cách trải rộng lòng từ ái và tình yêu thương tới hết thảy mọi người mọi loài.

Lịch bloc cực đại PN 01 – Tâm An Lạc

Đây là bộ Lịch bloc PN01 – Tâm An Lạc được công ty in lịch xuân Tân Phương Nam giới thiệu nhân dịp tết. Trên tường trang lịch là nhưng câu nói, vật phẩm, tĩnh vật… thể hiện một tâm thiện trong sáng… Cũng là lời chúc một năm mới đong đầy may mắn và vui vẻ gửi đến khách hàng.

Lịch bloc phương nam

Lịch bloc Tâm An Lạc

Bộ lịch bloc thiết kế sắc xảo đi cùng bộ ốc vít thông minh. Đây là một sáng tạo mới để mang đến sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 2 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp di động. Khi xé lịch, phần nẹp được mở lên, tờ lịch được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không để lại phần giấy thừa. Tờ lịch được xé nguyên vẹn và thẩm mỹ còn phần nẹp tự động trả về vị trí ban đầu.

Lịch tết Tân Phương Nam chuyên cung cấp lịch bloc cực đại 2021 chiết khấu từ 40-55%. Lịch bloc chiết khấu cao, bloc gắn bìa lịch, bloc lịch , bloc lịch cao cấp, bloc siêu cực đại, bloc cực đại, bloc siêu đại chủ đề ý nghĩa, bloc đại , bloc đại giá rẻ, bộ lịch bloc lịch đẹp, bộ bloc siêu đại, lịch bloc, mẫu bloc, mẫu lịch bloc đẹp

Xem thêm những mẫu lịch tết 2021 – tân sửu

Bảng giá lịch bloc 2021 Mẫu lịch để bàn 2021 Mẫu bìa lịch  Bảng giá in lịch tết 2021

Hệ thống bảng giá in lịch tết 2021 bao gồm: Giá in lịch treo tường 2020, giá in lịch để bàn, giá lịch bloc 2021, giá lịch 52 tuần 2021, giá lịch lò xo 2020, giá bìa lịch 2021… Chúng tôi xây dựng hệ thống báo giá in ấn tham khảo để phục vụ quý khách tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm.

Mua lịch tết

Đặt in lịch tết 2021

Mẫu lịch tết 2021

Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng chat Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp chúng tôi sẽ gửi mẫu thực tế. Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

Lịch để bànLịch treo tườngLịch blocLịch 52 tuần

Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn xin vui lòng liên hệ qua:

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 091.7788.498
● Chat skype: congtyinlichtet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “4 – Mẫu lịch bloc cực đại PN 01 – Tâm An Lạc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *