Giảm giá!
biển đảo quê hương lịch bloc

3 – Mẫu bloc cực đại 2021 – Biển đảo quê hương

400.000  240.000 

Nhóm lịch: Bloc siêu đại 2021 – Biển đảo quê hương
Đặc điểm:
– Chủ đề: Bốn Mùa Lộc Phát
– Kích thước bloc: 25×35 (~)
– Ruột giấy Couche matt 60.2gsm
– Bìa treo in metalize cao cấp, ép nổi 3D
– Hộp in và thành phẩm theo công nghệ mới
– Túi vải không dệt cao cấp

Xem chi tiết: Bảng giá lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Công ty in lịch tết Tân Phương Nam đang phân phối mẫu lịch bloc cực đại 2021 chủ đề Biển đảo Quê Hương. Để đáp ứng nhu cầu tặng lịch tết 2021 năm Tân Sửu cho quý Doanh nghiệp, Công ty in lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM tiếp tục đưa ra thị trường lịch tết 2021 với rất nhiều Mẫu  lịch bloc cực đại mới nhất. Xu thế chọn Biển đảo Quê Hương được nhiều khách hàng lựa chọn với ý nghĩa yêu mến, bảo vệ chủ quyền dân tộc Việt.

Lịch bloc cực đại – Biển đảo quê hương

Lịch bloc Biển đảo quê hương được thiết kế tinh xảo và đặc sắc gây ấn tượng cho người nhìn. Bìa treo in Metalize cap cấp, ép nổi 3D và được kèm theo túi vải Đài Loan tự huỷ sẽ là một món quà tặng ý nghĩa cho người thân nhân dịp tết 2021 sắp đến. Nẹp và ốc đầu tròn, đây là một sáng tạo mới để mang đến sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 2 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp di động. Khi xé lịch, phần nẹp được mở lên, tờ lịch bloc cực đại 2021 được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không để lại phần giấy thừa. Tờ lịch được xé nguyên vẹn và thẩm mỹ còn phần nẹp tự động trả về vị trí ban đầu. Cuốn lịch bloc này sẽ cho chúng ta biết về những vật phong thủy mang đến tài lộc cho ngôi nhà bạn.

biển đảo quê hương lịch bloc

Lịch bloc cực đại biển đảo

Bộ lịch bloc thiết kế sắc xảo đi cùng bộ ốc vít thông minh. Đây là một sáng tạo mới để mang đến sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 2 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp di động. Khi xé lịch, phần nẹp được mở lên, tờ lịch được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không để lại phần giấy thừa. Tờ lịch được xé nguyên vẹn và thẩm mỹ còn phần nẹp tự động trả về vị trí ban đầu.

Xem thêm những mẫu lịch tết 2021 – tân sửu

Bảng giá lịch bloc 2021 Mẫu lịch để bàn 2021 Mẫu bìa lịch  Bảng giá in lịch tết 2021

Hệ thống bảng giá in lịch tết 2021 bao gồm: Giá in lịch treo tường 2020, giá in lịch để bàn, giá lịch bloc 2021, giá lịch 52 tuần 2021, giá lịch lò xo 2020, giá bìa lịch 2021… Chúng tôi xây dựng hệ thống báo giá in ấn tham khảo để phục vụ quý khách tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm.

Mua lịch tết

Đặt in lịch tết 2021

Mẫu lịch tết 2021

Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng chat Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp chúng tôi sẽ gửi mẫu thực tế. Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

Lịch để bànLịch treo tườngLịch blocLịch 52 tuần

Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn xin vui lòng liên hệ qua:

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 091.7788.498
● Chat skype: congtyinlichtet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “3 – Mẫu bloc cực đại 2021 – Biển đảo quê hương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *