Giảm giá!
Mẫu lịch để bàn Cây Thuốc và Sức Khỏe

🍀 Mẫu lịch để bàn Cây Thuốc và Sức Khỏe

38.000  20.000 

Mẫu lịch để bàn Cây Thuốc và Sức Khỏe

Quy cách lịch:

Lịch để bàn chữ A (không có phần ghi chú)
Lịch 14 tờ – 28 mặt
Kích thước: 25×16.5cm in trên giấy C 230gsm

Lịch để bàn chữ M (có phần note ghi chú)
Lịch 12 tháng 52 tuần
Kích thước: 25×16.5cm in trên giấy C 230gsm (Phần 12 tháng)
Cuche Matt 70gsm (phần 52 tuần)
Đế lịch 2 màu xanh và đỏ

Mô tả sản phẩm

Từ xa xưa nhân dân ta đã biết thu hái vào chế các loại cây cỏ cho mục đích chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Với mong muốn giới thiệu phổ biến những cây thuốc và vị thuốc gần gũi và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày nhanh năm mới 2023 công ty in lịch Tết In Phương Nam cho ra mắt cuốn lịch để bàn Cây thuốc và sức khỏe. Mỗi cây thuốc, vị thuốc gần gũi và hữu ích trong cuộc sống thường ngày như rau má tần ô đinh hương quá hồi hạt sen.

 Mẫu lịch để bàn Cây Thuốc và Sức Khỏe

Một năm đầy biến động vì dịch covid, sốt xuất huyết, điều mỗi chúng ta quan tâm chính là sức khỏe. Mỗi trang lịch là một loại cây thuốc: Lựu, nghệ, khổ qua,….

Mẫu lịch để bàn Cây Thuốc và Sức Khỏe

Mẫu lịch để bàn Cây Thuốc và Sức Khỏe

Năm Qúy Mão là năm tượng trưng cho những chú mèo thần tài mang đến tài lộc và may mắn, 14 trang lịch với những hình ảnh, màu sắc khác nhau. Chúng tôi hi vọng rằng thông qua món quà nhỏ bé này sẽ cùng quý khách hàng đồng hành suốt một năm 2023, cuốn lịch thích hợp để đặt trên bàn làm việc, bàn học hoặc dùng trang trí trên kệ sách… Mỗi trang lịch hứa hẹn sẽ mang một sự mới mẻ cho người dùng. Chúc quý khách một năm mới sức khỏe và bình an!

Ngoài ra, công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu lịch để bàn đa dạng mang nhiều chủ đề gần gũi thích hợp làm quà tặng cho nhân viên cũng như đối tác. Xem mẫu lịch để bàn 2023

Xem thêm: Bloc Thuận buồm xuôi gió | Bloc Truyện Kiều | Bloc Rực Rỡ Việt Nam | Quê hương biển đảo | Thế giới tươi đẹp | 365 Cây thuốc sức khoẻ. Những loại bloc Hot đẹp nhất hiện nay

In lịch tết 2023Bảng giá in lịch tết 2023Mẫu lịch tết 2023

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “🍀 Mẫu lịch để bàn Cây Thuốc và Sức Khỏe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *