Giảm giá!
Lịch lò xo giữa gắn bộ số

Mẫu lịch 13 tờ đẹp – Lịch treo tường 2019

45.000  32.000 

Nhóm lịch: Lịch 13 tờ lò xo giữa

Quy cách: Lịch lò xo giữa gắn bộ số
Kích thước: 37x68cm
Thiết kế lịch: Gồm bìa lịch in metalize bồi ván MDF 3mm, bế nổi 3D, gắn bộ số LXG
Chủ đề thiết kế lịch tết gồm nhiều chủ đề phù hợp với từng cá nhân doanh nghiệp quảng cáo.

Bảng giá lịch tết

Mô tả sản phẩm

Mẫu lịch tết 2019 không thể thiếu loại lịch lò xo giữa gắn bộ số hoặc gắn bloc. Trong mục này chúng ta đề cập tới những mẫu lịch lò xo giữa gắn bộ số. Lịch lò xo giữa là gì, một khái niệm để phân biệt giữa loại lịch không có lò xo và loại lịch được gắn thêm lò xo vào. Lịch 13 tờ 2019 hay còn gọi là lịch lò xo giữa gắn bộ số gồm 13 tờ in giấy Couche được liên kết lò xo kèm theo bìa lịch in theo công nghệ metalize cao cấp, bế nổi 3D, bồi ván MDF 3mm. Đầu bìa trên và khánh lịch dưới được gắn kết với nhau bằng lò xo lịch.

Mẫu lịch 13 tờ đẹp 2019

Lịch 13 tờ 2019

Mẫu lịch lò xo giữa bộ số 13 tờ năm nay được đầu tư nhiều về mẫu mã và công nghệ in ấn, mẫu lịch lò xo giữa là một trong những mẫu lịch được ưa chuộng nhất hàng năm vì kết hợp được bìa lịch truyền thống và lịch tờ khổ lớn, nên bộ số lớn hơn, đẹp hơn và quan trọng nhất là vẫn giữ được nét sang trọng của bộ lịch với giá thành rất và đó là lý do tại sao lịch lò xo giữa bộ số 13 tờ được ưa chuộng nhất hiện nay. Thông tin in ấn quảng cáo trên tờ lịch tết có thể dùng theo phôi có sẵn rồi ép kim lên hoặc thiết kế lịch độc quyền theo yêu cầu.

Lịch lò xo giữa gắn bộ số

Bước sang năm 2019 cũng là thời điểm mùa lịch tết 2019 khép lại. Theo đánh giá, mùa lịch xuân năm 2019 sẽ thành công cả về mẫu mã, cả về phương diện kinh doanh của các nhà sản xuất, các đại lý phát hành và cả về mặt điều tiết, quản lý của Nhà nước. Bảng giá chiết khấu khấu Lịch lò xo giữa 2019. Với sự phát triển ngày càng cao của kỹ thuật công nghệ, mẫu lịch lò xo 13 tờ cũng ngày càng đa dạng, phong phú từ cách thể hiện tới hình ảnh, thông điệp. Nhờ đó, cuốn lịch lò xo giữa không chỉ là công cụ để theo dõi thời gian mà còn là một sản phẩm dùng để trang trí, thể hiện gu thẩm mỹ, sự tinh tế của cả người tặng lẫn người sử dụng.

In lịch tết 2019

Quý khách chọn mẫu bìa lịch theo mã số ghi trong phần in quảng cáo, sau đó chọn loại lịch bloc đi kèm, in thông tin bao nhiêu màu, túi đựng lịch là túi giấy hay túi nilon sau liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá lịch chính xác nhất. Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

Lịch để bànLịch treo tườngLịch blocLịch 52 tuần

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mẫu lịch 13 tờ đẹp – Lịch treo tường 2019”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *