Giảm giá!
Lịch 52 tuần 2022

9 – Lịch 52 tuần 2022 – Tài Lộc may mắn

250.000  135.000 

Nhóm lịch: 52 tuần – Tài lộc may mắn

Đặc điểm:
– Kích thước bloc: 30X40cm
– Ruột giấy Couche matt 120gsm
– Bìa treo in metalize cao cấp, ép nổi 3D
– Hộp in và thành phẩm theo công nghệ mới
– Túi vải không dệt cao cấp
Giá: 250.000/cuốn (chưa chiết khấu)

Mô tả sản phẩm

Với bộ lịch 52 tuần tài lộc may mắn sẽ mang lại một góc nhìn khác về phonng thủy và tài lộc qua từng trang lịch. Hãy để công ty in lịch tết Tân Phương Nam thay lời Quý khách, biểu đạt những ước mơ tốt đẹp nhất trong năm mới Tân sửu với hơn 1000 mẫu lịch độc quyền về mọi chủ đề phù hợp với mong ước của Quý Khách. Riêng mẫu lịch 52 tuần 2022 Tài lộc may mắn  được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, chất lượng in đẹp, thành phẩm thông minh.

Lịch 52 tuần 2022 – Tài Lộc May Mắn

Nẹp và ốc đầu tròn, đây là một sáng tạo mới để mang đến sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 2 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp di động. Khi xé lịch, phần nẹp được mở lên, tờ lịch 52 tuần được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không để lại phần giấy thừa. Tờ lịch được xé nguyên vẹn và thẩm mỹ còn phần nẹp tự động trả về vị trí ban đầu. Cuốn lịch 52 tuần Tài lộc may mắn sẽ cho chúng ta biết về những vật phong thủy mang đến tài lộc cho ngôi nhà bạn.

Lịch 52 tuần 2022

Lịch 52 tuần 2022 – Tài lộc may mắn

Tài lộc may mắn – Lịch 52 tuần đẹp

Khởi đầu một năm mới cũng là khởi đầu một hành trình mới. Trên hành trình đó, kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn, gặt hái nhiều thành công, đón chào nhiều niềm vui và hạnh phúc! Đó cũng chính là thông điệp được Công ty Lịch Tân Phương Nam gởi đến quý khách hàng qua bộ lịch bloc với chủ đề TÀI LỘC MAY MẮN!
Bộ lịch giới thiệu những hình ảnh phong thủy đẹp mắt được thiết kế trang nhã, hài hòa với các hình tượng như thỏi vàng, nén vàng, đồng tiền vàng, hoa mẫu đơn, đào tiên, củ cải, rồng vàng, heo vàng, thiềm thừ, cá chép, thần tài, gậy như ý, bình hồ lô, đĩa ngọc… Mỗi hình tượng phong thủy này lại đi cùng một câu chúc được trình bày bằng thư pháp, là những lời chúc thành tựu trong kinh doanh, phát tài phát lộc như:

Vạn cổ công thành danh hiển đạt
Thiên thu đức thịnh tính phồn vinh;
Sinh ý hưng long thông tứ hải
Tài nguyên mậu thịnh đạt tam giang;
Được thời phúc thọ phồn vinh
Gặp vận lộc tài đều phát
Kiền thiên hỷ, thiên địa nhân cộng hỷ
Tân cư vinh phúc thọ toan vinh…

Nội dung cuốn lịch 52 tuần tài lộc may mắn

Bộ lịch 52 tuần 2022 giới thiệu 53 hình ảnh tài lộc may mắn mang đến thành công, thịnh vượng, hạnh phúc như kim ngưu, cá chép hóa rồng, hoa bồ công anh, thần tài, tỳ hưu, bonsai… Đi cùng danh ngôn và các câu chúc được chắt lọc tỉ mỉ là lời chúc hạnh phúc, thịnh vượng, sung túc, phát đạt dành cho khách hàng, người thân được tặng cuốn lịch này nhân dịp năm mới đến.

Xem thêm mẫu lịch bloc 2022:

Lịch bloc 365 cây thuốc và sức khỏe
Lịch bloc môi trường xanh
Lịch bloc 365 món ăn 2022

Hay những lời chúc gia đình hạnh phúc, cuộc sống bình an, vạn sự như ý: Địa cửu thiên trường môn hữu hỷ / Niên phong nhân thọ phúc vô biên; Cây chung nghìn nhánh sanh từ gốc / Nước chảy muôn dòng phát tại tâm; Đại phúc hồng ân / Hữu lộc đắc tài / Trường thọ an khang; Trời thêm ngày tháng người thêm thọ / Xuân rạng non sông phúc rạng nhà…
Kính chúc quý khách hàng năm mới vạn sự như ý!

Giá lịch bloc 52 tuần

Bảng giá lịch 52 tuần

Công ty in lịch bloc 52 tuần chúng tôi cung cấp mẫu lịch tuần theo thị trường có sẵn và sản xuất lịch độc quyền theo yêu cầu trên toàn quốc. Để tiện cho quý khách lựa chọn mẫu lịch tết như ý cùng chi phí in lịch tết 2022. Công ty in lịch tết Tân Phương Nam cung cấp thêm nhiều lựa chọn khác cũng như bảng giá để quý khách tham khảo:

Xem thêm những mẫu lịch tết 2022 – tân sửu

Bảng giá lịch bloc 2022 Mẫu lịch để bàn 2022 Mẫu bìa lịch  Bảng giá in lịch tết 2022

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “9 – Lịch 52 tuần 2022 – Tài Lộc may mắn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *