Giảm giá!
mẫu lịch 52 tuần 2024

Lịch 52 tuần 2024 – Phong Cảnh Du Lịch

250.000  135.000 

– Kích thước lịch: 31 x 41 cm
– Giấy Couché Matt 90 gsm
– Bìa treo in Metalize, thực hiện theo công nghệ mới, ép nổi 3D.
– Hộp in và thành phẩm theo kỹ thuật, công nghệ mới,
ép kim, ép vân, 3D.
– Túi giấy Duplex in 4 màu.
– Trên bìa có gắn chữ Lộc cẩm thạch.

Danh mục: Lịch 52 tuần 2023

Mô tả sản phẩm

Lịch treo tường 52 tuần là loại lịch tết tương tự lịch bloc nhưng thiết kế 52 tờ tương ứng 52 tuần trong năm. Lịch có bố cục hình ảnh to, rõ ràng giúp người xem có thể dễ dàng biết được ngày tháng âm, dương,.. Bộ lịch bloc 52 tuần đi kèm bìa lịch và hộp đựng, túi. Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, công ty chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng bộ lịch bloc 52 tuần mang chủ đề Phong Cảnh Du Lịch. Thông qua bộ lịch, chúng tôi muốn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa kèm theo lời chúc tốt đẹp đến tất cả khách hàng.

Lịch 52 tuần 2024 – Phong Cảnh Du Lịch

52 Tuần Phong Cảnh Du Lịch giới thiệu 52 cảnh quan làng nghề sản vật và một số thành tựu kinh tế tiêu biểu của Việt Nam trải rộng cả ở 3 miền đất nước. Bộ lịch hi vọng được chia sẻ cùng bạn niềm tự hào khi ngắm nhìn non sông gấm vóc, sự sang trọng với các làng nghề truyền thống đã có từ bao đời nay của Việt Nam. Bộ lịch còn là nhịp cầu đưa bạn đến với những lễ hội giàu tính nhân văn của dân tộc, thưởng thức những giản dị tiêu biểu khắp Bắc Trung Nam.

Bộ lịch mang đến cho bạn bức tranh toàn cảnh về đất nước Việt Nam từ Hà Giang, Lào Cai, Lạng Sơn đến Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Nha trang, Tây Nguyên, thành phố Hồ Chí Minh và miền Tây sông nước.  Khung cảnh đất nước ta từng trang lịch là bức tranh rạng rỡ của những sóng lúa và những đồng quê trù phú, những thành phố tấp nập của những danh thắng nổi tiếng, của biển đảo quê hương giàu giá trị kinh tế và du lịch..

Hình ảnh bộ lịch 52 tuần Phong Cảnh Du Lịch 2024

mẫu lịch 52 tuần 2024

lịch 52 tuần 2024

Bộ lịch còn giới thiệu đến người xem những làng nghề truyền thống của Việt Nam ở cả ba miền đất nước, những sản phẩm danh tiếng những món ăn tinh túy, những lễ hội giàu tính nhân văn. Bên cạnh đó những thành tựu về kinh tế xuất khẩu hạ tầng giao thông cũng góp phần tô bức tranh Việt Nam tươi đẹp.  Chào đón bạn đến với một Phong Cảnh Du Lịch, một Việt Nam hiếu khách, một Việt Nam giàu truyền thống nhưng rất hiện đại đang từng bước hòa nhập quốc tế mở rộng giao thương phát triển kinh tế cả chiều rộng và chiều sâu.

Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều mẫu lịch 52 tuần 2024 mang chủ đề mới mẻ, giúp quý khách khám phá trong năm mới này như: Quê Hương Biển Đẹp, Văn Hóa Việt Nam, Thuận Buồm Xuôi Gió…. Kính chúc quý khách năm mới may mắn và bình an!

Tham khảo thêm: Mẫu lịch bloc 2024, mẫu lịch để bàn 2024, mẫu bìa lịch 2024, bảng giá in lịch tết 2024

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lịch 52 tuần 2024 – Phong Cảnh Du Lịch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *