Giảm giá!
Lịch bloc doanh nhân thế giới và những câu nói

Lịch bloc 30×40 – Doanh nhân thế giới

550.000  330.000 

Nhóm lịch: Bloc cực đại 30x40cm
Chủ đề: Doanh nhân thế giới và những câu nói

Kích thước: 30x40cm
Giấy C.Matt 60.2gsm
Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới, Bìa treo metalize Hologam 7 màu thực hiện công nghệ mới, ép nổi 3D
Hộp in metalize Hologam 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới.
Túi giấy Dublex in 4 màu, cán màng.
Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới

Giá bìa: 550.000 đ

Xem chi tiết: Bảng giá lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Nhóm lịch: Bloc cực đại 30x40cm – Chủ đề: Doanh nhân thế giới và những câu nói – Kích thước: 30x40cm – Giấy C.Matt 60.2gsm, Ao bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới, Bìa treo metalize Hologam 7 màu thực hiện công nghệ mới, ép nổi 3D, Hộp in metalize Hologam 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới. Túi giấy Dublex in 4 màu, cán màng. Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới.

Mẫu Lịch bloc 30×40 – Doanh nhân thế giới

Có những câu nói bất hủ gắn liền với các Doanh Nhân như một kiểu thương hiệu không thể quên. Bộ lịch bloc 2019 Doanh Nhân Thế Giới giới thiệu đến quý vị những câu nói nổi tiếng của nhiều Doanh nhân trên thế giới.

Lịch bloc doanh nhân thế giới và những câu nói

Lịch bloc doanh nhân thế giới

Lịch bloc 30×40 năm 2019

Được thiết kế công phu với kích thước 30x40cm in bằng công nghệ hiện đại, lịch bloc doanh nhân thế giới và những câu nói nổi tiếng sẽ là một kiệt tác lịch trong năm kỷ hợi 2019. Cùng với sự bùng nổ của nền kinh tế thế giới, những tấm gương doanh nhân thành công ngày càng trẻ hơn, sáng tạo hơn và đặc biệt là nổ lực không ngừng để tìm kiếm những giải pháp mới, hướng đi mới để gặt hái những thành công vượt bậc. có thể kể đến ở đây như Mark Zuckerberg ( sinh năm 1984) – Đồng sáng lập, chủ tịch và CEO của Facebook ; Evan Spiegel ( sinh năm 1990) – Đồng sáng lập & CEO Snap Inc . Yoshikazu Tanaka ( sinh năm 1977) –  sáng lập GREE Inc . –  mạng xã hội lớn thứ 2 ở Nhật Bản ; Sachin Bansal ( sinh năm 1981) – Kỹ sư phần mềm đồng sáng lập, chủ tịch và CEO Flipkart  – công ty thương mại lớn nhất ở Ấn Độ…..

Lịch tết doanh nhân thế giới

Bộ lịch DOANH NHÂN THẾ GIỚI & NHỮNG CÂU NÓI NỔI TIẾNG hy vọng mang đến cho bạn những hiểu biết mới, những nguồn động lực và cảm hứng mạnh mẽ để học hỏi, để dám đương đầu với thách thức và để dũng cảm vươn tới thành công!. Kính chúc năm mới với những khởi đầu mới tốt đẹp!

Đặt lịch tại:  Email: sales.jinpack@gmail.com
● Chát Zalo/viber: 0938598987
● Chat skype: congtyinlichtet


Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch để bàn ✓ Lịch treo tường ✓ Lịch bloc ✓ Lịch 52 tuần

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lịch bloc 30×40 – Doanh nhân thế giới”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *