Giảm giá!
Mẫu lịch bloc siêu cực đại - RỰC RỠ VIỆT NAM

AH01 || Lịch bloc 38×53 – RỰC RỠ VIỆT NAM

770.000  462.000 

Nhóm lịch: Bloc siêu cực đại 2022
– Chủ đề: RỰC RỠ VIỆT NAM
– Kích thước: bloc 38x53cm
– Giấy C.Matt 60.2gsm
– Áo bloc in Metalize cao cấp
– Hộp in metalize Hologam 7 màu
– Túi giấy Dublex in 4 màu, cán màng.
– Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới
Xem chi tiết: Lịch An Hảo

Mô tả sản phẩm

Mẫu lịch bloc siêu cực đại 2022 được lịch an hảo thiết kế với kích thước rất lớn: 38x53cm, chất liệu in cao cấp, ván MDF 5mm. Chủ đề sáng tạo RỰC RỠ VIỆT NAM. Nẹp và ốc đầu tròn trong bloc lịch là một sáng tạo mới để mang lại sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng, giúp tờ lịch được xé nguyên vẹn còn phần nẹp tự động trả về vị trí ban đầu.

Lịch bloc 38×53 RỰC RỠ VIỆT NAM

Trải qua một năm 2021 đầy thách thức, Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung phải đương đầu với đại dịch COVID 19, phải hứng chịu rất nhiều tổn thất về kinh tế và con người. Thế nhưng, giữa muôn vàn thách thức, Việt Nam vẫn kiên cường, vẫn đoàn kết chung tay, lá lành đùm lá rách, vẫn chạy đua từng phút từng giây để đẩy lùi khó khăn, hướng về tương lai phía trước. Việt Nam là thế, đứng trước thách thức, bước cùng khó khăn, Việt Nam vẫn mạnh mẽ trở mình, vẫn rực rỡ tươi đẹp, vẫn là một Việt Nam kiên trung, lạc quan, hào sảng…Đón chào năm mới 2022, Công ty TNHH An Hảo trân trọng mang đến cho quý khách hàng bộ lịch bloc với chủ đề RỰC RỠ VIỆT NAM.

Bộ lịch không chỉ giới thiệu bức tranh phong cảnh của đất nước Việt Nam ở khắp ba miền Bắc Trung Nam, bộ lịch còn là lời khích lệ, động viên mỗi người chúng ta hãy mạnh mẽ và tin tưởng ở tương lai, bộ lịch còn là món quà cho những ai phải xa quê, nhớ nhà nhưng vì đại dịch COVID 19 mà chưa thể trở về, bộ lịch cũng là bức tranh rực rỡ về đất nước và con người Việt Nam mến yêu…Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua món quà nhỏ này sẽ cùng quý khách hàng nhân lên tình yêu với quê hương đất nước, cùng nhau đoàn kết chung tay vượt qua thách thức để vẻ đẹp rực rỡ của Việt Nam sẽ được ngày càng nhiều bạn bè trong nước và quốc tế biết đến, để du lịch Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ hơn, để hai tiếng Việt Nam luôn là niềm kiêu hãnh và tự hào trong mỗi chúng ta!

Lịch bloc 38x53cm Chủ đề Giá bìa
– Kích thước: Bloc 38x53cm
– Giấy C.Matt 60.2gsm
– Áo bloc in Metalize cao cấp
– Hộp in metalize Hologam 7 màu
– Túi giấy Dublex in 4 màu, cán màng.
– Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới
 RỰC RỠ VIỆT NAM

Mực in cao cấp làm cho hình ảnh bộ lịch trở nên tươi sáng và sống động hơn. Bìa treo in Metalize hologam 7 màu, thành phẩm theo công nghệ mới, ép nổi 3D.

770,000

Lịch bloc siêu cực đại An Hảo 2022 – RỰC RỠ VIỆT NAM được in trên giấy Couché Matt 60.2gsm có ưu điểm là bề mặt không bóng láng, do đó các ấn phẩm in bằng giấy này khi đọc sẽ đỡ mỏi mắt hơn do không bị chói.

Lịch bloc siêu cực đại An Hảo 2022 – RỰC RỠ VIỆT NAM được in trên giấy Couché Matt 60.2gsm có ưu điểm là bề mặt không bóng láng, do đó các ấn phẩm in bằng giấy này khi đọc sẽ đỡ mỏi mắt hơn do không bị chói. Mực in cao cấp làm cho hình ảnh bộ lịch trở nên tươi sáng và sống động hơn. Bìa treo in Metalize hologam 7 màu, thành phẩm theo công nghệ mới, ép nổi 3D.

Kính chúc một năm mới sức khỏe và bình an!

Xem thêm những mẫu lịch tết 2022 – Nhâm Dần

Bảng giá lịch bloc 2022 Mẫu lịch để bàn 2022 Mẫu bìa lịch  Bảng giá in lịch tết 2022

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “AH01 || Lịch bloc 38×53 – RỰC RỠ VIỆT NAM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *