Giảm giá!
Lịch bloc đại đặc biệt 2022 - TINH HOA VIỆT NAM

PN16 – TINH HOA VIỆT NAM || Bloc đặc biệt 2022

250.000  135.000 

Nhóm lịch: Bloc đại đặc biệt – TINH HOA VIỆT NAM
Đặc điểm:
Giá: 250.000 (trọn bộ) || 135.000 (giá bloc)
– Kích thước bloc: 17x24cm(-)
– Kích thước nguyên khánh: 34x60cm
– Ruột giấy Couche matt 57gsm
– Bìa treo in metalize cao cấp, ép nổi 3D
– Hộp thành phẩm theo công nghệ mới có quai xách
Xem chi tiết: Bảng giá lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Đất nước ta với bề dày lịch sử và văn hóa, là cái nôi sản sinh rất nhiều sản vật, hình thành nên các lễ hội, làng nghề truyền thống gắn với tên đất, tên làng, với quê hương xứ sở, đi vào ca dao, tục ngữ, trở thành một nét tinh hoa trong văn hóa Việt..

Ví như nhắc đến đất Thăng Long – Kẻ Chợ là nhắc đến “Dưa La, húng Láng, ngồ Đầm/ cá rô đầm Sét, sâm cầm HồTây” hay bánh cuốn Thanh Trì, giò chả Ước Lễ, chả cá Lã Vọng

Đất Thần Kinh – Xứ Huế là nơi sản sinh ra các sản vật nổi tiếng như bưởi Thanh Trà, mè xửng, cơm hến, bún bò. Đà Nẵng nổi tiếng với nước mắm Nam Ô. Về miền tây sông nước là về với miệt vườn cây trái với xoài cát Hòa LỘC, Vú sữa Lò Rèn ,thanh long Chợ Gạo, nhãn Châu Thành, Quýt hồng Lai Vung… Cùng với đó, mỗi vùng đất lại có những lễ hội truyền thống như hội Lim làng quan họ, lễ Giỗ tổ Hùng Vương, lễ hội Nghinh Ông, lễ hội đua thuyền… Mỗi làng nghề truyền thống của Việt Nam cũng là một nét tinh hoa được gầy dựng, đúc kết và truyền thừa đến ngày này. Và để tiếp tục khám phá những nét tinh hoa độc đáo của đất nước ta, mời bạn lật từng trang lịch trong bộ lịch bloc TINH HOA VIỆT NAM được Công ty TNHH Tân Phương Nam phát hành & phân phối nhân dịp năm mới  2022 .

Lịch bloc đại đặc biệt 2022 – TINH HOA VIỆT NAM

Lịch bloc đại đặc biệt 2022 - TINH HOA VIỆT NAM

Lịch bloc đại đặc biệt 2022 – TINH HOA VIỆT NAM

Thiết kế nhỏ gọn, mẫu lịch bloc đại đặc biệt có kích thước 16x24cm hoặc 17x24cm. Với công nghệ in hiện đại như ngày nay, mẫu lịch được thực hiện đẹp hơn, sáng tạo hơn. Lịch Bloc Đại Đặc Biệt 2022 bìa treo in Metalize, ép nổi 3D đa chiều giúp lịch chắc chắn đem cảm giác sang trọng, giấy in couche matt.

Đặc biệt bộ nẹp lịch, ốc vít thông minh đi kèm, đây là một sáng tạo mới để mang đến sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 2 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp di động. Khi xé lịch, phần nẹp được mở lên, tờ lịch được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không để lại phần giấy thừa. Tờ lịch được xé nguyên vẹn và thẩm mỹ còn phần nẹp tự động trả về vị trí ban đầu.

Xem thêm những mẫu lịch tết 2022

Bảng giá lịch bloc 2022 Mẫu lịch để bàn 2022 Mẫu bìa lịch  Bảng giá in lịch tết 2022

Hệ thống bảng giá in lịch tết 2022 bao gồm: Giá in lịch treo tường 2022, giá in lịch để bàn, giá lịch bloc 2022, giá lịch 52 tuần 2022, giá lịch lò xo 2020, giá bìa lịch 2022… Chúng tôi xây dựng hệ thống báo giá in ấn tham khảo để phục vụ quý khách tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm.

Mua lịch tết

Đặt in lịch tết 2022

Mẫu lịch tết 2022

Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng chat Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp chúng tôi sẽ gửi mẫu thực tế. Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

Lịch để bànLịch treo tườngLịch blocLịch 52 tuần

Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn xin vui lòng liên hệ qua:

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 091.7788.498
● Chat skype: congtyinlichtet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “PN16 – TINH HOA VIỆT NAM || Bloc đặc biệt 2022”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *