Maẫu lịch bloc đại Sắc hoa thủy mặc

Lịch bloc đại Sắc hoa thủy mặc

850.000 

Mẫu lịch bloc đại Sắc hoa thủy mặc
– Kích thước 14.5×20.5 cm
– Giấy couché matt 60.2 gsm
– Áo bloc metalize
– Nẹp in theo công nghệ mới Metalize
– Túi vải Đài Loan tự hủy

Xem chi tiết: Bảng giá chiết khấu lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Lịch bloc đại Sắc Hoa Thủy Mặc

VÀI NÉT VỀ TRANH THỦY MẶC

Tranh thủy mặc hay tranh thủy mạc, là một loại tranh hội họa khởi nguồn từ Trung Quốc. “Thủy” (ਫ) là nước, “mặc” (๽) là mực nên tranh thủy mặc chủ yếu chỉ là mực mài ra, pha với nước, rồi dùng bút lông vẽ trên giấy hoặc lụa nên về sắc thái chỉ có hai màu trắng đen. Tranh thủy mặc là loại hình phát triển cùng với nghệ thuật thư pháp Trung Hoa. Các chủ đề chính trong tranh thường là cây cối, hoa, phong cảnh, chim thú, người… và thường kèm theo thơ chữ Hán. Đó là một phong cách cổ điển của người phương Đông nói chung. Thường thì tranh vẽ không có mục đích vẽ chân thực. Cảnh vật, nhất là phong cảnh thường là ước lệ, tầm nhìn là từ xa nhìn toàn cảnh, giữ lấy những điểm chính còn tiểu tiết thì bỏ trống. Nét bút chỗ đậm chỗ lợt, chỗ nhấn mạnh, chỗ nhẹ tay bổ xung cho trọng tâm của bức vẽ. Họa sĩ tài tình trong một nét bút có thể có đủ quang phổ đen, xám, bạc, trắng, dùng toàn phần từ đỉnh ngọn đến thân chòm bút, để làm nét to nhỏ, rậm thưa.

Maẫu lịch bloc đại Sắc hoa thủy mặc

Maẫu lịch bloc đại Sắc hoa thủy mặc

Đây là bộ Lịch bloc đại Sắc Hoa Thủy Mặc được công ty in lịch xuân JINPACK giới thiệu nhân dịp tết. Cũng là lời chúc một năm mới đong đầy may mắn và thịnh vượng gửi đến khách hàng.

Lịch tết JinPack Chuyên cung cấp lịch bloc siêu đại chiết khấu từ 40-55%. Lịch bloc chiết khấu cao, bloc gắn bìa lịch, bloc lịch , bloc lịch cao cấp, bloc siêu cực đại, bloc cực đại, bloc siêu đại chủ đề ý nghĩa, bloc đại , bloc đại giá rẻ, bộ lịch bloc lịch đẹp, bộ bloc siêu đại, lịch bloc, mẫu bloc, mẫu lịch bloc đẹp. 

Bảng giá in lịch tết 2019 các loại lịch lò xo 7 tờ, Lịch treo tường, lịch nẹp thiếc, Lịch để bàn, Lịch bloc, Lịch lò xo giữa, bìa lịch gắn bloc, lịch 52 tuần 2019 

Mẫu lịch tết

Mẫu lịch bloc

Hệ thống bảng giá in lịch tết 2019 bao gồm: Giá in lịch treo tường 2019, giá in lịch để bàn, giá lịch bloc 2019, giá lịch 52 tuần 2019, giá lịch lò xo 2019, giá bìa lịch 2019… Chúng tôi xây dựng hệ thống báo giá in ấn tham khảo để phục vụ quý khách tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm. Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng vào mục liên hệ in lịch.

Xem mẫu lịch bloc 2019

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lịch bloc đại Sắc hoa thủy mặc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *