Giảm giá!
Lịch bloc đại 2021

D 1 – Lịch bloc đại 2021 – Tài Lộc May Mắn

85.000  34.000 

Lịch bloc đại lỡ Xanh tươi ngày mới
Đặc điểm:
– Kích thước bloc: 14,5×20,5cm
– Ruột giấy Couche matt 54gsm
– Bìa giấy Couche 250gsm
– Bọc màng co, ốc vít kèm theo
Xem chi tiết: Bảng giá lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Lịch bloc đại Tài Lộc May Mắn

Đây là bộ Lịch bloc đại 2021 – Tài lộc may mắn được công ty in lịch xuân TÂN PHƯƠNG NAM giới thiệu nhân dịp tết. Cũng là lời chúc một năm mới đong đầy may mắn và thịnh vượng gửi đến khách hàng. Quý khách lưu ý khi chọn lịch bloc đại phải đi kèm với bìa lịch, phụ kiện ốc vít, bao bì… Hiện tại ở đây chúng tôi chỉ giới thiệu mẫu bloc, còn trọn bộ lịch quý khách vui lòng liên hệ để được gửi mẫu bìa lịch đẹp kèm theo.

Lịch bloc đại 2021

Bloc đại 2021 Tài Lộc

Bộ lịch bloc thiết kế sắc xảo đi cùng bộ ốc vít thông minh. Đây là một sáng tạo mới để mang đến sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 2 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp di động. Khi xé lịch, phần nẹp được mở lên, tờ lịch được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không để lại phần giấy thừa. Tờ lịch được xé nguyên vẹn và thẩm mỹ còn phần nẹp tự động trả về vị trí ban đầu.

Thị trường lịch tết đã bắt đầu sôi động trở lại vào tháng 9 hàng năm. Ngay lúc này, nhiều công ty doanh nghiệp đang tấp nập in lịch tết và chuẩn bị quà tặng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của mình.  Để có những mẫu lịch đẹp, các doanh nghiệp chọn hình thức in lịch theo yêu cầu, như vậy vừa có được hình ảnh của công ty vừa mang tính chuyên nghiệp. Ngoài ra những mẫu lịch có sẵn của chúng tôi cũng được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết. Chúng tôi có rất nhiều mẫu lịch đẹp cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích, ý tưởng.

Xem thêm những mẫu lịch tết 2021 – tân sửu

Bảng giá lịch bloc 2021 Mẫu lịch để bàn 2021 Mẫu bìa lịch  Bảng giá in lịch tết 2021

Hệ thống bảng giá in lịch tết 2021 bao gồm: Giá in lịch treo tường 2020, giá in lịch để bàn, giá lịch bloc 2021, giá lịch 52 tuần 2021, giá lịch lò xo 2020, giá bìa lịch 2021… Chúng tôi xây dựng hệ thống báo giá in ấn tham khảo để phục vụ quý khách tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm.

Mua lịch tết

Đặt in lịch tết 2021

Mẫu lịch tết 2021

Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng chat Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp chúng tôi sẽ gửi mẫu thực tế. Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

Lịch để bànLịch treo tườngLịch blocLịch 52 tuần

Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn xin vui lòng liên hệ qua:

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 091.7788.498
● Chat skype: congtyinlichtet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “D 1 – Lịch bloc đại 2021 – Tài Lộc May Mắn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *