Giảm giá!
Lịch an

Lịch bloc siêu An Hảo – 38x53cm || Tuần Hoàn cuộc sống

670.000  403.000 

Nhóm lịch: Bloc siêu cực đại đặc biệt
Chủ đề: Tuần Hoàn cuộc sống lịch bloc

Kích thước: 38×53

Giấy C.Matt 60.2gsm
Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới, Bìa treo metalize Hologam 7 màu thực hiện công nghệ mới, ép nổi 3D
Hộp in metalize Hologam 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới.
Túi giấy Dublex in 4 màu, cán màng.
Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới

Bảng giá lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Mẫu lịch bloc An Hảo được Jinpack phân phối với chủ đề tuần hoàn cuộc sống. Kích thước: 38×53 – Giấy C.Matt 60.2gsm – Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới, Bìa treo metalize Hologam 7 màu thực hiện công nghệ mới, ép nổi 3D – Hộp in metalize Hologam 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới. Túi giấy Dublex in 4 màu, cán màng, Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới.

Lịch bloc Tuần Hoàn cuộc sống

Để nhìn thấy ánh mặt trời ấm áp, hạt giống chịu vùi sâu trong lòng đất tối tăm, phải biến đổi mình để một mầm xanh bé nhỏ vươn lên, bắt đầu hành trình cuộc sống. Đó là một khởi đầu nhiều khó khăn và thách thức nhưng thật sự đáng giá và cần thiết.

Lịch an

Mẫu lịch tuần hoàn cuộc sống

Mẫu lịch Tuần Hoàn Cuộc Sống ý nghĩa nó là Để nhìn thấy ánh mặt trời ấm áp, hạt giống chịu vùi sâu trong lòng đất tối tăm, phải biến đổi mình để một mầm xanh bé nhỏ vươn lên, bắt đầu hành trình cuộc sống. Đó là một khởi đầu nhiều khó khăn và thách thức nhưng thật sự đáng giá và cần thiết. Cho nên Lịch Tuần Hoàn Cuộc Sống đang được nhiều người ưa thích ngưỡng mộ mua về để tạo động lực cho mỗi người trong gia đình học hỏi học tập, mỗi tờ lịch được coi là những bước đi trong sự nghiệp.

Mẫu lịch Tuần Hoàn Cuộc Sống

Chuyến hành trình đầy sắc màu và thú vị ấy của 52 hạt giống – 52 loại  cây trái quen thuộc quanh ta đã góp phần thành bộ lịch đặc biệt với tên gọi TUẦN HOÀN CUỘC SỐNG được công ty An Hảo phát hành năm 2019.

Đặt lịch tại:  Email: sales.jinpack@gmail.com
● Chát Zalo/viber: 0938598987
● Chat skype: congtyinlichtet


Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch để bàn ✓ Lịch treo tường ✓ Lịch bloc ✓ Lịch 52 tuần

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lịch bloc siêu An Hảo – 38x53cm || Tuần Hoàn cuộc sống”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *