Giảm giá!
Mẫu lịch bloc TRUYỆN KIỀU 20x30 siêu đại

AH10. TRUYỆN KIỀU – Bloc siêu đại 20×30

300.000  176.000 

MS: AH10 – Bloc siêu đại

  • Kích thước: 20x30cm
  • Ruột giấy Couche matt 57gsm
  • Áo in Mettalize cao cấp, chiết quang
  • Bìa treo in trên giấy ghép Metalize, in theo công nghệ mới, ép nổi 3D
  • Chữ Lộc cẩm thạch
  • Hộp in và thành phẩm theo công nghệ mới
  • Túi giấy Duplex cao cấp

Có 2 đầu treo để lựa chọn.

Giá: 300.000đ ( trọn bộ ) – 170.000đ ( chỉ gồm bloc )

 

Mô tả sản phẩm

Đầu lòng hai ả tố nga,

Thúy Kiều là chị em là Thúy Vân

Mai cốt cách tuyết tinh thần

Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười…

Đó là những câu thơ lục bát quen thuộc trong kiệt tác Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. Tuyệt phẩm Truyện Kiều được đưa vào nhạc, phim và nay lại được xuất bản thành lịch tết qua cuốn lịch bloc siêu đại Truyện kiều kích thước 20x30cm.

Giới thiệu bộ lịch Bloc siêu đại TRUYỆN KIỀU

“Đoạn Trường Tân Thanh” ( Truyện Kiều )  được thi hào Nguyễn Du (1766-1820)  sáng tác dựa trên cốt truyện “Kim Vân Kiều Truyện” của Thanh Tâm Tài Nhân.  Thiên tiểu thuyết diễm tình này được Nguyễn Du chuyển tải trong 3.254 câu thơ lục bát thấm đẫm tâm hồn dân tộc Việt. Trải qua hàng trăm năm, Truyện Kiều vẫn được coi là một kiệt tác văn chương, di sản văn hóa mang hồn cốt Việt. Học giả Phạm Quỳnh đã từng nói “Truyện Kiều còn, tiếng ta còn. Tiếng ta còn, nước ta còn”.  

Mẫu lịch bloc TRUYỆN KIỀU 20x30 siêu đại

Mẫu lịch bloc TRUYỆN KIỀU 20×30 siêu đại

Lịch bloc Siêu Đại Truyện Kiều được thực hiện bởi họa sĩ Hữu Hiếu cùng các cộng sự. Phần thơ và chú giải Truyện Kiều trong bộ lịch này dựa vào bản in Từ điển Truyện Kiều của cụ Đào Duy Anh ( bản in lần thứ hai có sửa chữa bổ sung do nhà xuất bản Khoa học Xã hội ấn hành năm 1993).  Về việc lựa chọn nguồn tham khảo các văn bản truyện kiều, chúng tôi nhận được sự hướng dẫn từ Viện Văn Học Việt Nam,  trực tiếp là PGS.TS Vũ Khanh. Về phần nội dung, chúng tôi nhận được sự cố vấn từ Tiến sĩ Quách Thu Nguyệt – Nguyên giám đốc Nhà xuất bản Trẻ. Bộ lịch bloc truyện kiều hy vọng mang đến cho những người yêu thích tác phẩm này một sự lựa chọn thú vị khi tham khảo, sưu tầm đồng thời tôn vinh thi hào Nguyễn Du với những đóng góp đặc biệt của ông cho nền văn học Việt Nam và thế giới.

Ngày xuân con én đưa thoi
Thiều quang chín chục đã ngoài sáu mươi
Cỏ non xanh tận chân trời
Cành lê trắng điểm một vài bông hoa….

( Trích Truyện Kiều – Nguyễn Du )

“Đoạn Trường Tân Thanh” (Truyện Kiều) được đại thi hào Nguyễn Du (1756-1820) Sáng tác dựa trên Cốt truyện Kim Vân Kiều truyện của Thanh Tâm Tài Nhân.  Tác phẩm này đã đưa Nguyễn Du lên hàng danh nhân văn hoá thế giới. Truyện Kiều là tiểu thuyết viết bằng thơ lục bát. Truyện phản ánh xã hội đương thời thông qua cuộc đời của nhân vật chính Vương Thuý Kiều. Xuyên suốt tác phẩm là chữ “tâm” theo như Nguyễn Du đã tâm niệm “Linh Sơn chỉ tại nhữ tâm đầu” (nghĩa là “Linh Sơn chỉ ở lòng người thôi”). Ngày nay, Truyện Kiều của Nguyễn Du là một trong những tác phẩm văn học Việt Nam được giới thiệu rộng rãi nhất đến với các du khách cũng như các nhà nghiên cứu nước ngoài.Nguyên bản tác phẩm Truyện Kiều được viết bằng chữ Nôm, gồm 3.254 câu thơ theo thể lục bát. Nội dung của truyện dựa theo tác phẩm Kim Vân Kiều truyện của Thanh Tâm Tài Nhân,Trung Quốc. Hiện nay, ở Việt Nam lưu truyền một số dị bản của tác phẩm này. Bản nôm cổ nhất còn lưu giữ là bản “Liễu Văn Đường” khắc in năm Tự Đức thứ 19 (1866), mới phát hiện ở tỉnh Nghệ An. Không chỉ được phát triển rộng rãi qua sách, ảnh, tác phẩm Truyện Kiều được in lên lịch tết với những hình ảnh rõ ràng, đưa tác phẩm đến gần với mọi người hơn. Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, công ty chúng tôi xin giới thiệu bộ lịch tết ” Truyện Kiều ” là cuốn sách lịch được phác họa rõ nét bởi họa sĩ Hữu Hiếu cùng các cộng sự.

Giới thiệu mẫu lịch tết Truyện Kiều

Phần thơ và chú giải Truyện Kiều trong bộ  bộ lịch này dựa vào bản in Từ Điển Truyện Kiều của cụ Đào Duy Anh bản in lần thứ hai có sửa chữa bổ sung do nhà xuất bản Khoa học Xã hội phát hành năm 1993 về việc lựa chọn nguồn tham khảo các ấn bản truyện kiều chúng tôi nhận được sự hướng dẫn từ viện văn học Việt Nam trực tiếp là phó giáo sư tiến sĩ Vũ Thanh. Bộ lịch truyện kiều hy vọng mang đến cho những người yêu thích tác phẩm này một lựa chọn thú vị khi tham khảo sưu tầm đồng thời tôn vinh thi hào Nguyễn Du với những đóng góp đặc biệt của ông cho nền văn học Việt Nam và thế giới.

lịch tết truyện kiều 2023

Ấn phẩm lịch tết Truyện Kiều được xuất bản cho năm Quý Mão 2023

Điểm sáng tạo của bộ lịch chính là nẹp và ốc đầu tròn:
Đây là một sáng tạo mới để mang lại tính tiện dụng và thẩm mỹ cho người dùng Phần đầu gắn Block là sự phối hợp giữa hai ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp di động. Khi xé lịch phần đạt được mở lên tờ lịch được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không giữ lại phần giấy thừa. Tờ lịch được xé nguyên vẹn và thẩm mỹ còn phần nẹp được trả về vị trí ban đầu.

Mẫu lịch Truyện Kiều được dùng làm quà tặng nhân dịp tết đến xuân về, là món quà ý nghĩa cho thầy cô, bạn bè cũng như người thân bởi tính nhân văn sâu sắc cũng như tưởng nhớ đến các nhân vật văn học trong tác phẩm nổi tiếng.

BẢNG GIÁ IN LỊCH BLOC 2023

Loại lịch bloc ĐVT Tên gọi khác Đơn giá/cuốn Giảm giá
Bloc 38x53cm Cuốn Bloc siêu cực đại ĐB 750,000 Từ 40%
Bloc 29x41cm Bloc siêu cực đại 550,000 Từ 42%
Bloc 25x35cm Lịch bloc cực đại 400,000 Từ 45%
Bloc 20x30cm Lịch bloc siêu đại 300,000 Từ 47%
Bloc 16x24cm Bloc đại đặc biệt 250,000 Từ 50%
✅ BẢNG GIÁ THAM KHẢO 2023

Xem tất cả mẫu lịch bloc 2023

Nguồn: In lịch tết 2023

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “AH10. TRUYỆN KIỀU – Bloc siêu đại 20×30”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *