Giảm giá!
Mẫu lịch để bàn Kỳ Quan Thế Giới

🍀 Mẫu lịch để bàn Kỳ Quan Thế Giới

38.000  20.000 

Mẫu lịch để bàn Kỳ Quan Thế Giới

Quy cách lịch:

Lịch để bàn chữ A (không có phần ghi chú)
Lịch 14 tờ – 28 mặt
Kích thước: 25×16.5cm in trên giấy C 230gsm

Lịch để bàn chữ M (có phần note ghi chú)
Lịch 12 tháng 52 tuần
Kích thước: 25×16.5cm in trên giấy C 230gsm (Phần 12 tháng)
Cuche Matt 70gsm (phần 52 tuần)
Đế lịch 2 màu xanh và đỏ

Mô tả sản phẩm

Kim Tự Tháp Ai Cập, Vạn Lý Trường Thành, Tượng thần Zeus, Vườn Treo Babylon,… là những kỳ quan thế giới vô cùng xinh đẹp và nổi tiến. Những kỳ quan của thế giới là kiến thức vốn không xa lạ gì với chúng ta và hầu như tất cả chúng ta đều trầm trồ thán phục trước vẻ đẹp kỳ vĩ mà các công trình này mang lại. . Tất cả những nơi xinh đẹp của thế giới được gói gọn trong cuốn lịch để bàn Kỳ Quan Thế Giới.

 Mẫu lịch để bàn Kỳ Quan Thế Giới

Khởi đầu một năm mới cũng là khởi đầu một hành trình mới. Mọi người ai nấy đều chúc nhau mạnh khỏe, nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống, gặt hái nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Đó cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng nhân dịp tết đến xuân về thông qua bộ lịch tết chủ đề Kỳ Quan Thế Giới.

Mẫu lịch để bàn Kỳ Quan Thế Giới

Mẫu lịch để bàn Kỳ Quan Thế Giới

Chúng tôi hi vọng rằng thông qua món quà nhỏ bé này sẽ cùng quý khách hàng đồng hành suốt một năm 2023, cuốn lịch thích hợp để đặt trên bàn làm việc, bàn học hoặc dùng trang trí trên kệ sách… Mỗi trang lịch hứa hẹn sẽ mang một sự mới mẻ cho người dùng. Chúc quý khách một năm mới sức khỏe và bình an!

Ngoài ra, công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu lịch để bàn đa dạng mang nhiều chủ đề gần gũi thích hợp làm quà tặng cho nhân viên cũng như đối tác. Xem mẫu lịch để bàn 2023

Xem thêm: Bloc Kỳ Quan Thế Giới | Bloc Truyện Kiều | Bloc Rực Rỡ Việt Nam | Quê hương biển đảo | Thế giới tươi đẹp | 365 Cây thuốc sức khoẻ. Những loại bloc Hot đẹp nhất hiện nay

In lịch tết 2023Bảng giá in lịch tết 2023Mẫu lịch tết 2023

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “🍀 Mẫu lịch để bàn Kỳ Quan Thế Giới”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *