Giảm giá!
Mẫu lịch để bàn Rực Rỡ Việt Nam

🍀 Mẫu lịch để bàn Rực Rỡ Việt Nam

38.000  20.000 

Mẫu Lịch Để Bàn – Rực Rỡ Việt Nam

Quy cách lịch:

Lịch để bàn chữ A (không có phần ghi chú)
Lịch 14 tờ – 28 mặt
Kích thước: 25×16.5cm in trên giấy C 230gsm

Lịch để bàn chữ M (có phần note ghi chú)
Lịch 12 tháng 52 tuần
Kích thước: 25×16.5cm in trên giấy C 230gsm (Phần 12 tháng)
Cuche Matt 70gsm (phần 52 tuần)
Đế lịch 2 màu xanh và đỏ

Mô tả sản phẩm

Trải qua một năm 2022 đầy thách thức Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung phải đương đầu với đại dịch covid-2019 phải hứng chịu rất nhiều tổn thất về kinh tế và con người. Thế nhưng giữa muôn vàn thách thức Việt Nam vẫn cương kiên cường vẫn đoàn kết chung tay lá lành đùm lá rách vẫn chạy đua từng phút từng giây để đẩy lùi khó khăn, hướng về tương lai phía trước. Việt Nam là thế đứng trước thách thức, bước cùng, khó khăn, Việt Nam vẫn mạnh mẽ, trở mình, vẫn rực rỡ tươi đẹp vẫn là một Việt Nam kiên trung, lạc quan, hào sáng.. Đón chào năm mới 2023 công ty in lịch Tết Tân Phương Nam mang đến cho quý khách hàng cuốn lịch để bàn chủ đề Rực Rỡ Việt Nam.

 Mẫu lịch để bàn Rực Rỡ Việt Nam

Khởi đầu một năm mới cũng là khởi đầu một hành trình mới. Mọi người ai nấy đều chúc nhau mạnh khỏe, nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống, gặt hái nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Đó cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng nhân dịp tết đến xuân về thông qua bộ lịch tết chủ đề Rực Rỡ Việt Nam.  Cuốn lịch không chỉ giới thiệu bức tranh phong cảnh của đất nước Việt Nam ở khắp ba miền Bắc Trung Nam mà còn là lời khích lệ động viên mỗi người chúng ta hãy luôn mạnh mẽ và tin tưởng ở tương lai. Lịch để bàn Rực Rỡ Việt Nam là món quà cho những ai phải xa quê nhớ nhà, là bức tranh rực rỡ về đất nước và con người Việt Nam mến yêu.

Mẫu lịch để bàn Rực Rỡ Việt Nam

Mẫu lịch để bàn Rực Rỡ Việt Nam

Chúng tôi hi vọng rằng thông qua món quà nhỏ bé này sẽ cùng quý khách hàng nhân lên tình yêu đối với quê hương đất nước cùng nhau đoàn kết để vẻ đẹp rực rỡ của Việt Nam sẽ ngày càng được nhiều bạn bè trong nước và quốc tế biết đến. Để du lịch Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ hơn, để hai tiếng Việt Nam luôn là niềm kiêu hãnh và tự hào của mỗi chúng ta. Chúc quý khách một năm mới sức khỏe và bình an!

Ngoài ra, công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu lịch để bàn đa dạng mang nhiều chủ đề gần gũi thích hợp làm quà tặng cho nhân viên cũng như đối tác. Xem mẫu lịch để bàn 2023

Xem thêm: Bloc Thuận buồm xuôi gió | Bloc Truyện Kiều | Bloc Rực Rỡ Việt Nam | Quê hương biển đảo | Thế giới tươi đẹp | 365 Cây thuốc sức khoẻ. Những loại bloc Hot đẹp nhất hiện nay

In lịch tết 2023Bảng giá in lịch tết 2023Mẫu lịch tết 2023

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “🍀 Mẫu lịch để bàn Rực Rỡ Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *