Giảm giá!
Lịch Bloc Phong Thủy Tài Lộc

Lịch 52 tuần 2020 – Phong Thủy Cát Tường

300.000  145.000 

Nhóm lịch: 52 tuần – Phong Thủy Cát Tường

Đặc điểm:
– Kích thước: 31,5 x 42 cm
– Ruột lịch giấy couché 150 gsm
– Bìa in metalize 7 màu ghép màng chiếu, ép vân bế nổi 3D
– Đầu treo, yếm lót in metalize 7 màu ghép màng chiếu, ép vân bế nổi 3D ván MDF dày 3mm
– Hộp lịch âm dương điểm kim cao cấp 7 màu ghép màng chiếu, ép vân bế nổi 3D
– Túi Duplex in offset 4 màu
Giá: 250.000/cuốn (chưa chiết khấu)

 

Mô tả sản phẩm

Với bộ lịch 52 tuần Phong Thủy sẽ mang lại một góc nhìn khác về cảnh đẹp và con người Việt Nam qua từng trang lịch. Hãy để CÔNG TY IN LỊCH Tân Phương Nam thay lời Quý khách, biểu đạt những ước mơ tốt đẹp nhất trong năm mới Canh Tý với hơn 1000 mẫu lịch độc quyền về mọi chủ đề phù hợp với mong ước của Quý Khách.Riêng mẫu lịch 52 tuần 2020 Phong Thủy  được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết.

Lịch 52 tuần 2020 – Phong Thủy Cát Tường

Phong Thủy với những biểu tượng đại diện cho tài lộc, giàu có , vận may về tiền tài và sức khỏe cho công việc và cuộc sống của mọi người. Chính vì thế, mà lịch 52 tuần Phong Thủy Cát Tường luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho cho các gia đình trong việc trang trí cho nhà cửa vào dịp tết.

 

Bộ lịch 52 tuần Phong Thủy mang hình ảnh của tài lộc và tiền bạc trong phong thủy như tượng cóc vàng ( Bách phúc tài lộc ), tỳ hưu ( Vạn sự như ý ), rùa đầu rồng ( Tấn tài tấn lộc ), thuyền buồm ( Thuận buồm xuôi gió ), tượng củ cải ( Tài Lộc May Mằn ). Đây chỉ là một vài biểu tượng chúng ta thường thấy trong nhà ở, công ty, cửa hàng hoặc nơi bạn làm việc. Bộ lịch không chỉ mang đến sự sung túc về tiền bạc còn mang đến sự thịnh vượng về mặt tinh thần của mỗi cá nhân chúng ta.

Lịch Phong Thủy Cát Tường được thiết kế tinh xảo và đặc sắc gây ấn tượng cho người nhìn .Bìa treo in Metalize cap cấp, ép nổi 3D và được kèm theo túi vải Đài Loan tự huỷ sẽ là một món quà tặng ý nghĩa cho người thân nhân dịp Tết 2020 sắp đến.

Các mẫu lịch 52 tuần Phong Thủy 2020 độc quyền của Công ty in lịch Tân Phương Nam luôn phong phú, đa dạng, bao gồm đủ mọi kích thước và kiểu dáng chủ đề khác nhau: Lịch 52 tuần viết lên cuộc sống, việt nam thịnh vượng, dáng xuân, bốn mùa lộc phát, bon sai…Mẫu lịch tết 2020 với nhóm lịch 52 tuần, lịch 52 tuần 2020 Phong Thủy Một lần nữa công ty in lịch tết Tân Phương Nam cung cấp cho Quý khách hàng mẫu LỊCH BLOC 52 Phong Thủy  để tri ân và tặng khách hàng nhân dịp tết Kỷ Hợi 2020. Ngoài ra còn nhiều mẫu lịch 52 tuần 2020 khác để quý khách lựa chọn:

Để tiện cho quý khách lựa chọn mẫu lịch tết như ý cùng chi phí in lịch tết 2020. Công ty in lịch tết Tân Phương Nam cung cấp thêm nhiều lựa chọn khác cũng như bảng giá để quý khách tham khảo:

Mẫu lịch tết

Mẫu lịch tết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lịch 52 tuần 2020 – Phong Thủy Cát Tường”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *