Giảm giá!
Mẫu lịch để bàn Những Ngày Yêu Thương

🍀 Mẫu lịch để bàn Những Ngày Yêu Thương

38.000  20.000 

Mẫu lịch để bàn Những Ngày Yêu Thương

Quy cách lịch:

Lịch để bàn chữ A (không có phần ghi chú)
Lịch 14 tờ – 28 mặt
Kích thước: 25×16.5cm in trên giấy C 230gsm

Lịch để bàn chữ M (có phần note ghi chú)
Lịch 12 tháng 52 tuần
Kích thước: 25×16.5cm in trên giấy C 230gsm (Phần 12 tháng)
Cuche Matt 70gsm (phần 52 tuần)
Đế lịch 2 màu xanh và đỏ

Mô tả sản phẩm

Có rất nhiều ngày trong năm để chúng ta bày tỏ tình yêu thương cho người thân, bạn bè, thầy cô và đấng sinh thành như ngày của cha, ngày của mẹ, ngày quốc tế hạnh phúc, ngày nhà giáo Việt Nam,… Tất cả gói gọn trong cuốn lịch để bàn 2023 mang chủ đề Những Ngày Yêu Thương.

 Mẫu lịch để bàn Những Ngày Yêu Thương

Khởi đầu một năm mới cũng là khởi đầu một hành trình mới. Mọi người ai nấy đều chúc nhau mạnh khỏe, nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống, gặt hái nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Đó cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng nhân dịp tết đến xuân về thông qua bộ lịch tết chủ đề Những Ngày Yêu Thương.

Mẫu lịch để bàn Những Ngày Yêu Thương

Mẫu lịch để bàn Những Ngày Yêu Thương

Chúng tôi hi vọng rằng thông qua món quà nhỏ bé này sẽ cùng quý khách hàng đồng hành suốt một năm 2023, cuốn lịch thích hợp để đặt trên bàn làm việc, bàn học hoặc dùng trang trí trên kệ sách… Mỗi trang lịch hứa hẹn sẽ mang một sự mới mẻ cho người dùng. Chúc quý khách một năm mới sức khỏe và bình an!

Ngoài ra, công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu lịch để bàn đa dạng mang nhiều chủ đề gần gũi thích hợp làm quà tặng cho nhân viên cũng như đối tác. Xem mẫu lịch để bàn 2023

Xem thêm: Bloc Những Ngày Yêu Thương | Bloc Truyện Kiều | Bloc Rực Rỡ Việt Nam | Quê hương biển đảo | Thế giới tươi đẹp | 365 Cây thuốc sức khoẻ. Những loại bloc Hot đẹp nhất hiện nay

In lịch tết 2023Bảng giá in lịch tết 2023Mẫu lịch tết 2023

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “🍀 Mẫu lịch để bàn Những Ngày Yêu Thương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *