Giảm giá!
in lịch treo tường 2024

PN151. Lịch bộ số 13 tờ chữ Phúc chiêu tài

58.000  32.000 

Kích thước: Gập 37x35cm, mở 37x70cm
In Metalize hologam 7 màu, chiết quang bế nổi 3D
Carton ngoại (korea), Ván MDF
Lò xo giữa gắn bộ số 13 tờ
Bảng giá in lịch tết 2024

Mô tả sản phẩm

Lịch 13 tờ hay còn gọi là lịch lò xo giữa gắn bộ số là loại lịch tết thiết kế nhỏ gọn, dùng để treo ở phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng làm việc. Đúng như tên gọi thì lịch lò xo giữa gắn bộ số có 13 tờ, trong đó có 12 tờ in 12 tháng và một tờ bìa bên ngoài, lịch có ngày âm dương, các ngày lễ lớn rõ ràng và ô note để chúng ta viết những ngày quan trọng.

Lịch bộ số 13 tờ

Lịch Lò Xo Giữa Bộ Số 37x70cm là loại bìa lịch cao cấp được in theo công nghệ tiên tiến. Chất liệu giấy cao cấp, có bề mặt bóng, mịn, in rất bắt mắt và sáng. Kỹ thuật in hiện đại đảm bảo mực in không trầy xước, bong tróc. Lịch thiết kế hình ảnh có độ phân giải cao, sắc nét, tươi sáng. Thiết kế tinh tế, từng trang lịch là những hình ảnh quen thuộc, nhẹ nhàng tạo cảm giác gần gũi trong không gian trang trí. Sản phẩm là món quà tặng ý nghĩa, cầu chúc nhiều phúc may mắn để bạn gửi đến bạn bè, người thân của mình trong dịp Tết.

Bìa lịch lò xo giữa gắn bộ số 2024 có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Cấu trúc lịch gồm 2 tấm bìa trên và dưới, được thiết kế có lò xo ở giữa để có thể gập lại, thuận tiện di chuyển. Phần trên chủ yếu được thiết kế với những hình ảnh, họa tiết, hoa văn rất bắt mắt và đặc sắc. Đây là điểm nhấn cho toàn thể bìa lịch, phần này được thiết kế càng đặc sắc thì sẽ mang lại giá trị trang trí nội thất, tạo điểm nhấn cho không gian. Hình ở giữa được gắn nổi 3D hoặc Bế nổi 3D tạo nên sự chân thật và sắc nét, tạo điểm nhấn cho toàn bộ tấm lịch. Cùng với sự đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, quý khách có thể lựa chọn cho mình những hình ảnh phù hợp nhất với yêu cầu của công ty, doanh nghiệp mình.

Xem thêm: Mẫu lịch lò xo giữa gắn bộ số 13 tờ 2024

Nguồn: In lịch tết 2024

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “PN151. Lịch bộ số 13 tờ chữ Phúc chiêu tài”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *