Những chủ đề mẫu lịch để bàn 2021 đẹp

In lịch tết 2021 tphcm

Những điều đó không thể nào thiếu được một tấm lịch vừa trang trí nhà cửa với những bức ảnh đầy vui tươi và sắc màu vừa có thể xem được thời gian nhắc nhở theo từng ngày. Một cuốn lịch để bàn 2021 là lựa chọn ưu tiên cho mọi người bởi nó không chiếm quá nhiều diện tích, cũng không làm mất khoảng không gian trống vốn có của tường nhà bạn. Không những vậy, lịch để bàn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như đế bằng simili, bằng gỗ hay giấy bồi với đế lịch nhiều màu sắc để lựa chọn.

Mẫu lịch để bàn 2021

Với những mẫu in lịch để bàn 2021 của công ty in lịch tết Tân Phương Nam sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lưạ chọn cho mình, với những mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo, đơn giản và không kém phần sang trọng cho những góc bàn đầy tính sang trọng cũng như những nơi làm việc đầy năng lượng. In lịch để bàn 2021 với dạng in offset hiện đại sẽ đảm bảo được độ sắc sảo của màu sắc và thể hiện được rõ hình ảnh mà khách hàng muốn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lịch để bàn với nhiều mẫu mã được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.

Lịch vươn tới những tầm cao

Lịch để bàn doanh nghiệp

in lịch để bàn 2021

Lịch để bàn phong cảnh

Lịch để bàn trà

Lịch để bàn tinh hoa trà việt

Lịch để bàn 2021

Lịch để bàn tô điển cuộc sống

In lịch để bàn tphcm

Lịch để bàn thành công

In lịch để bàn giá rẻ

Lịch để bàn sức sống mới

Lịch để bàn 2021

Lịch để bàn kiến trúc

Mẫu lịch để bàn 2021

In lịch để bàn 2021

in lịch để bàn 2021

Lịch để bàn 2021

in lịch để bàn

Lịch để bàn 2021

Mẫu lịch để bàn 2021 chủ đề phong phú

Hiện nay công ty chúng tôi có một số giá in lịch để bàn 2021 chỉ khoảng 20,000đ/Cuốn tuỳ vào số lượng….Tuy nhiên, giá vẫn còn thay đổi theo mẫu mã, kích thước và số lượng đặt. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ thêm chi tiết và biết chính xác về giá.

Thông thường mỗi tờ trong mẫu lịch để bàn 2021 có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ. Trong mỗi tờ lịch để bàn, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng… Lịch để bàn do các đơn vị Việt Nam phát hành có bổ sung thêm ngày âm lịch in nhỏ hơn ở bên cạnh ngày dương lịch nhằm đáp ứng nhu cầu so ngày âm của người Việt Nam.

Mẫu lịch để bàn đẹp

Lịch để bàn chữ A hay B có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19 mm x 22 mm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần). Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc.

Lịch để bàn 2021

Lịch để bàn thư pháp hồn sen

Lịch để bàn PN29 - Thiên Nhiên Diệu Kỳ

Lịch để bàn PN29 – Thiên Nhiên Diệu Kỳ

Lịch để bàn PN27 - Sức Sống Mới 2

Lịch để bàn PN27 – Sức Sống Mới 2

Lịch để bàn PN25 - Lộc Phát

Lịch để bàn PN25 – Lộc Phát

Lịch để bàn PN24 - Kỳ Quan Thế Giới

Lịch để bàn PN24 – Kỳ Quan Thế Giới

Lịch để bàn PN23 - Kiến Trúc Hiện Đại

Lịch để bàn PN23 – Kiến Trúc Hiện Đại

Lịch để bàn PN22 - Hương Vị Bốn Mùa

Lịch để bàn PN22 – Hương Vị Bốn Mùa

Lịch để bàn PN20 - Bốn Mùa Tươi Đẹp

Lịch để bàn PN20 – Bốn Mùa Tươi Đẹp

Với năm 2021 thì chủ đề chú gà vàng được thiết kế rất rộng rải. Mong muốn một năm mới tài lộc thịnh vượng đến với mọi nhà. Lịch bàn 2021 – Năm Canh Tý là món quà không thể thiếu của các doanh nghiệp để tặng cho khách hàng nhân dịp năm mới. Năm Kỷ Hợi sắp bước qua và năm Canh tý 2021 sắp đến, trong thời điểm này chúng tôi đang chuẩn bị cho công việc thiết kế và in lịch tết 2021 để cung cấp catalogue lịch tết ra thị trường.

Những quy tắc thiết kế lịch tết để bàn

Lịch tết là một công cụ quảng cáo tuyệt vời đối với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng – mà theo quy tắc rất quan trọng trong bán hàng, là tương lai có thể trở thành khách hàng của bạn. Thông qua lịch, bạn có thể gởi gắm tình cảm, thông điệp và quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng.

Nếu bạn muốn thiết kế và in lịch để sử dụng cho nhiều mục đích như một món quà tặng thì một số quy tắc đơn giản sau đây có thể hữu ích cho bạn. Thị trường hiện nay có nhiều thể loại như lịch treo tường, lịch bàn, lịch block. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn thể loại phù hợp để đầu tư. Chủ đề lịch lịch thị trường rất đa dạng từ tranh hoa cảnh vật đến nhà cửa con người … và thay đổi theo thị hiếu từng thời kỳ.

Bạn có thể căn cứ vào lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu của số đông khách hàng hoặc tham khảo ý kiến của nhà thiết kế trong việc tư vấn chọn thể loại và chủ đề sao cho thu hút nhất. Thể loại và chủ đề chọn đúng sẽ giúp cho lịch của bạn được sử dụng suốt năm. Một cuốn lịch để bànđẹp đòi hỏi đầu tư từ thiết kế cho tới khâu sản xuất, chọn loại giấy, loại lò xo đóng lịch để bàn

Xem mẫu lịch để bàn 2021 

Lịch để bàn chữ A (không có phần note) có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 16 mm x 22 mm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… Nội dung lịch để bàn được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (Lịch để bàn 52 tuần). (Lịch để bàn chữ M) cũng tương tự như Lịch để bàn chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước lịch thường là 15 mm x 24 mm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (Lịch để bàn 52 tuần) đế bằng Simili hoặc gỗ,…

Mẫu lịch để bàn 2021 được thiết kế với hình ảnh nổi bật, độc đáo, sáng tạo. Với hơn 500 mẫu để quý khách lựa chọn.

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
☎ (028) 3815 0888 || 0917 788 498
● Chát Zalo: 091.7788.498
● Chat skype: congtyinlichtet

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo thêm những mẫu khác dưới đây:

Mẫu lịch bloc 2021Mẫu lịch 7 tờ 2021mẫu lịch 13 tờ 2021