Những mẫu lịch 365 món ăn dinh dưỡng năm 2022

lịch tết 365 món ăn

Những mẫu lịch tết về món ăn

Những đề tài lịch 52 tuần, lịch bàn, lịch treo tường, và đặc biệt là lịch bloc 2022 được công ty in lịch tết đầu tư Xây dựng nội dung ý nghĩa, thiết kế tinh tế, đẹp mắt với những đề tài như: 365 món ăn, tinh hoa ẩm thực thế giới, 365 hương vị Mỗi ấn phẩm lịch An Hảo là một món quà xuân trọn nhiệt huyết, sự trân quý, tâm sức của chúng tôi gửi đến quý khách hàng!. Ngoài ra, những bộ lịch độc đáo khác cũng được giới thiệu trong mùa lịch này là bloc Môi trường, bloc sản vật việt nam, bloc di sản thế giới… Các ấn phẩm lịch 52 tuần, lịch để bàn, lịch 7 tờ với đề tài phong phú và thiết kế sang trọng, tinh tế góp phần mang không khí Xuân ấm áp, tươi vui đến mỗi gia đình.

lịch tết món ăn

Lịch bloc 365 món ăn dinh dưỡng

Nhóm lịch: Bloc cực đại 20x30cm | Chủ đề: Lịch bloc ẨM THỰC DINH DƯỠNG & SỨC KHỎE
Mã số: AH05 – ⭐ Giá bán lẻ: 180,000 (không in thông tin công ty) – ⭐ Giá bán sỉ (từ 50 cuốn): 160,000 (ép kim 1 màu)
CHAT ZALO ✅ Kích thước: 20x30cm | Giấy C.Matt 60.2gsm ✅ Áo bloc in Metalize cao cấp thực hiện theo công nghệ mới ✅ Bìa treo metalize Hologam 7 màu thực hiện công nghệ mới, ép nổi 3D ✅ Hộp in metalize Hologam 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới. ✅ Túi giấy Dublex in 4 màu, cán màng. ✅ Ốc đầu tròn, nẹp in theo công nghệ mới

Lịch bloc 365 món ăn – Hương vị yêu thương

Đã từ lâu, ăn uống vượt khỏi ý nghĩa là nhu cầu cơ bản của con người để vươn tới nhiều giá trị mới: giá trị văn hóa, giá trị thẩm mỹ và đặc biệt là giá trị dinh dưỡng. Ăn uống lành mạnh mang lại rất nhiều lợi ích, nhất là khi chúng ta biến nó thành thói quen hàng ngày. Bằng sự sáng tạo không ngừng, các chuyên gia ẩm thực đã giới thiệu nhiều món ăn “tuy lạ mà quen”. Lạ về hình ảnh, mùi vị; quen về nguyên vật liệu và Công thức nấu nướng. Không cầu kỳ phức tạp, chỉ với những cách chế biến đơn giản cùng những tìm tòi thú vị, những món ăn mà bộ lịch Hương Vị chọn giới thiệu hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách, đặc biệt với những người luôn mong muốn có bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Lịch bloc 365 món ăn

Lịch bloc món ăn – Hương vị yêu thương

Thêm một chút đầu tư về tính thẩm mỹ, món ăn càng tăng cảm giác ngon miệng và đẹp mắt. Sự kết hợp các thực phẩm lành mạnh và các phương thức nấu ăn phù hợp sẽ đem lại hiệu quả tối ưu cho sức khỏe. Một bữa ăn ngon vừa giúp đảm bảo sức khỏe vừa mong gắn kết yêu thương!.

365 món ăn dinh dưỡng và sức khỏe

Ngoài lịch bloc thì lịch để bàn chủ đề về ẩm thực cụng được chúng tôi cung cấp nhằm giúp khách lựa chọn kinh phí quảng bá thương hiệu qua lịch tết tối ưu nhất. Khởi đầu một năm mới cũng là khởi đầu một hành trình mới. Trên hành trình đó, kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn, gặt hái nhiều thành công, đón chào nhiều niềm vui và hạnh phúc!. Đó cũng chính là thông điệp được Công ty Lịch Tân Phương Nam gởi đến quý khách hàng qua bộ lịch để bàn 2022 với chủ đề Ẩm thực!. Bộ lịch giới thiệu những hình ảnh ẩm thực và sức khỏe của dân tộc Việt Nam… Kính chúc Quý khách có những trải nghiệm cùng cuốn lịch trong một năm mới Nhâm Dần thi vị nhất.

Lịch dể bàn 2022

Lịch dể bàn 2022- Ẩm thực sức khỏe

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 0917 788 498
● Chat skype: congtyinlichtet

Để có bảng giá chính xác lịch món ăn 2022 tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng vào mục liên hệ in lịch. Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:


Lịch để bànLịch treo tườngLịch blocLịch 52 tuần


Quý khách có thể xem nhiều mẫu hơn xin vui lòng liên hệ qua:

✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 0917 788 498
● Chat skype: congtyinlichtet