Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu

in lịch để bàn

Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu

Lịch để bàn là một ấn phẩm có nhiều giá trị trong quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, với một thiết kế lịch tết để bàn đẹp và được sử dụng để tặng khách hàng thì sẽ được sử dụng nhiều hơn và giúp tăng khả năng nhận diện cho doanh nghiệp, Mẫu lịch để bàn là ấn phẩm không thể thiếu của nhân viên công sở, mỗi nhân viên văn phòng hay tất cả chùng ta luôn luôn có một cuốn lịch tết để bàn để xem lịch ngày tháng hoặc ghi chú những công việc cần làm trong ngày sắp tới. Lịch để bàn độc quyền được thiết kế theo 2 kiểu dáng phổ biến là lịch chữ A và lịch để bàn chữ M, lịch bàn chữ M thì có giấy Note đính kèm. Kích thước có rất nhiều kích thước khác nhau, dựa vào maquett thiết kế để có hình dáng phù hợp. Nếu quý khách đang muốn in lịch bàn theo yêu cầu thì Tân Phương Nam chính là sự lựa chọn tốt nhất cho việc naỳ.

I. Bảng giá thiết kế lịch bàn theo yêu cầu

STT Quy cách Phí thiết kế  lịch Thời gian hoàn thành  Giấy phép xuất bản Chỉnh sửa
1 Lịch tết để bàn 13 tờ 4.000.000 07 Ngày 900,000 3 lần
2 Lịch tết để bàn Note 52 tuần 4.000.000 07 Ngày 1,200,000 3 lần

 2. Bảng giá in lịch để bàn theo yêu cầu

STT Quy cách Lịch tết độc quyền Số lượng Đơn vị tính Giá tham khảo (VNĐ/cuốn)
01 Lịch để bàn 13 tờ
Kích thước 16×22 cm hoặc 16x24cm
– Giấy Couche matt 230gsm
– In offset 04 màu 02 mặt
– Đế lịch gia công simili bồi trên carton 1200gsm, đóng lò xo thành phẩm
500 Cuốn 32.000
1.000 Cuốn 25.000
2.000 Cuốn 22.000
3.000 Cuốn 19.500
5.000 Cuốn 17.500
10.000 Cuốn 15.500
02 Lịch để bàn có note (52 tuần)
Kích thước 16x24cm
– Giấy Couche matt 230gsm – Giấy note 52 tuần Fort 70gsm
– In offset 04 màu 02 mặt
– Đế lịch gia công simili bồi trên carton 1200gsm, đóng lò xo thành phẩm
500 Cuốn 68.000
1.000 Cuốn 54.000
2.000 Cuốn 42.000
3.000 Cuốn 38.000
5.000 Cuốn 29.000
10.000 Cuốn 26.000
02 Lưu ý khi đặt in lịch tết để bàn theo yêu cầu 2020:
• Giá chưa bao gồm 10% VAT, giao hàng miễn phí nội thành.
• Bảng giá chưa bao gồm túi đựng lịch để bàn
• Duyệt maquett online. Chi phí chưa bao gồm in Proof (test mẫu).
• Giá có thể thay đổi theo thời điểm, theo quy cách, số lượng cụ thể.
• Thời gian nhận thiết kế lịch độc quyền đến hết ngày 15/12/2020

Mùa lịch tết 2022 đã tới, quý doanh nghiệp đang tìm đối tác thiết kế lịch độc quyền, làm lịch để bàn theo yêu cầuin lịch tết 2022 cho mình. Với lịch độc quyền, quý doanh nghiệp có thể thiết kế theo ý tưởng riêng, hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty hoặc hình ảnh độc quyền do thietkelichtet.vn cung cấp với ý tưởng của quý khách.

Thiết kế lịch để bàn

Lịch để bàn 2022

Thiết kế lịch tết để bàn độc quyền độc đáo

Mẫu lịch độc quyền ngân hàng Đông Á được công ty thiết kế lịch tết Tân Phương Nam tạo mẫu và in ấn độc quyền. Thiết kế lịch tết sáng tạo không phải là đem đến những thiết kế quá cầu kỳ, cấp tiến không phù hợp với thói quen của số đông người dùng. Với dân văn phòng, lịch không chỉ xem ngày mà còn cần note các lịch hẹn, với người bán hàng/đại lý lịch còn cần như một bảng thông tin, với người nội trợ lịch nên to rõ, rộng…

In lịch để bàn

In lịch để bàn theo yêu cầu

Tuỳ từng đối tượng mà lịch tết dành cho họ sẽ có sự sáng tạo dựa trên thói quen người sử dụng. Tại lịch tết Tân Phương Nam, chúng tôi cho đó là “sự thấu hiểu”, có được khi cân nhắc giữa hình ảnh đặc trưng thương hiệu, nghiên cứu đối tượng khách hàng lịch hướng đến. Bộ lịch bàn theo yêu cầu đế hình gà gáy sáng rực rỡ màu sắc, cùng bộ tranh gián giấy (quilt) thật sinh động. Đây sẽ là một quà tặng thật đẹp mắt trên bàn làm việc người dùng. Mẫu lịch đế gỗ, bộ tranh gà được tạo hình từ những cánh hoa rực rỡ như bộ lông vũ đầy sắc màu. Dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu của Tân Phương Nam nhằm mang đến các ấn phẩm lịch đẹp, độc đáo, sáng tạo, đồng thời đồng nhất với hình ảnh thương hiệu mà công ty hướng đến.

In lịch để bàn theo yêu cầu

In lịch để bàn theo yêu cầu

Mẫu thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu tại Tân Phương Nam

Các bước để thiết kế lịch độc quyền:
1. Khảo sát tìm hiểu nhu cầu khách hàng.
2. Thu thập tư liệu.
3. Lên Concerp ý tưởng.
4. Lên bảng vẽ phát thảo.
5. Thiết kế bản chính thức.
6. Duyệt thiết kế Final.
Quy trình sản xuất lịch độc quyền
1. In mẫu sau khi duyệt thiết kế Final.
2. Cấp giấy phép xuất bản từ sở văn hóa.
3.In hàng loạt thành phẩm.
4.Giao hàng theo Time Line dự kiến.

Công ty in lịch tết Tân Phương Nam là một trong những công ty thiết kế lịch tết hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu: lịch an hảo, lịch Tân Phương Nam. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều các đơn vị lớn cả trong và ngoài nước. Khi lựa chọn một đối tác trong việc xây dựng thương hiệu bạn hãy nên thực hiện một cuộc gặp trực tiếp để thấy được năng lực của đối tác, kiến thức của người quản lý dư án và cách làm việc của họ. Đó là điều quan trọng nhất giúp bạn có được một sự lựa chọn đúng đắn nhất, và có được một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn hảo nhất. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất.

Tầm quan trọng của Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu

Nhận thức được tầm quan trọng của lịch tết trong đời sống và thấu hiểu tâm lí người dùng trong thời đại mới, Tân Phương Nam với công nghệ in ấn hiện đại hàng đầu Việt Nam và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm thiết kế lịch để bàn độc quyền ấn tượng nhất.

Nhắc đến lịch độc quyền là nghĩ ngay đến thương hiệu – là một công ty chuyên thiết kế lịch độc quyền trong những năm qua, Tân Phương Nam đã và đang đưa ra rất nhiều mẫu lịch để bàn chất lượng tạo nên “độc quyền” cho nhiều thương hiệu nổi tiếng:

lịch xuân Xi măng Bỉm Sơn, Lịch để bàn Holcim, lịch độc quyền Ngân hàng VietCombank, Lịch treo tường Sacombank, Mẫu lịch Địa ốc sài gòn, Noveltel, lịch xuân Ngân hàng quân đội….

In lịch để bàn theo yêu cầu

In lịch để bàn giá rẻ

Những yêu cầu khách hàng đặt ra sẽ được tiếp nhận và thể hiện thông qua ý tưởng thiết kế đột phá, đầy tính sáng tạo và chuyên nghiệp bởi đội ngũ thiết kế lịch tết của chúng tôi. Công ty lịch tết Tân Phương Nam sử dụng hệ thống máy móc hiện đại và quy trình sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng đồng bộ cho sản phẩm­. Mỗi công đoạn sản xuất lịch tết đều có sự giám sát kiểm tra chặt chẽ. Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng đúng hẹn, với năng lực chủ động sản xuất, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được những đơn hàng đòi hỏi tiến độ cực gấp nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Bên cạnh đó việc kết hợp chặt chẽ với những đối tác vận chuyển lịch uy tín giúp chúng tôi giao hàng đến tận nơi cho quý khách với mức phí ưu đãi nhất.

Xem thêm những mẫu lịch tết 2022 – Nhâm Dần

Mẫu lịch bloc 2022 Mẫu lịch để bàn 2022 Mẫu bìa lịch  Bảng giá in lịch tết 2022

Mua lịch tết

Đặt in lịch tết 2022

Liên hệ in lịch bàn theo yêu cầu : 0938.598.987