Tổng hợp mẫu lịch bloc 2022 mới nhất

Lịch bloc truyện kiều 2022

In lịch tết từ lâu đã trở thành một phương thức marketing hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp vẫn thường xuyên áp dụng chính là sử dụng in lịch tết để làm quà biếu tới đối tác, khách hàng, nhân viên .. và chính từ những món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa đó đã mang tới những hiệu quả không ngờ – đó là khắc sâu trong trí nhớ của mỗi người về 1 thương hiệu mang tên doanh nghiệp bạn trong suốt 1 năm. Từ những bộ lịch tết đầy ý nghĩa đó, 365 ngày trong năm cũng được đánh dấu bởi nhiều kỳ vọng và thành công để đưa tới mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp sự phát triển đầy tiềm năng. Chính vì thế, thị trường in ấn lịch tết luôn đầy sôi động – nhất là vào dịp cuối năm để cho ra đời những ấn phẩm tuyệt hảo.

Các bộ lịch bloc tiêu biểu 2022

Năm 2020 với rất nhiều khó khăn và biến động vừa khép lại mở ra năm 2022 cùng với các kế hoạch, ước mơ, mục tiêu mới và bên cạnh đó là không ít thách thức.

Hòa chung với không khí đó, bằng tất cả chân thành và nổ lực, bằng trái tim nhiệt huyết và mong muốn được phục vụ, chia sẻ, được đồng hành cùng quý khách hàng trong một chặng đường mới, công ty in lịch tết Tân Phương Nam nhân năm mới đang đến xin giới thiệu các ấn phẩm bloc đặc biệt được hoàn thành bằng tất cả tâm huyết của chúng tôi.

SẢN VẬT VIỆT NAM & NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ẤN TƯỢNG

SẢN VẬT VIỆT NAM & NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ẤN TƯỢNG giới thiệu các sản vật đặc trưng ờ mọi miền đất nước với mỗi sản vật lại gắn liền với tên đất, tên làng, với quê hương xứ sở đi vào ca dao tục ngữ trở thành đại diện văn hóa của một vùng. Đất nước ta trải qua qua 1000 năm lịch sử với bề dày văn hóa dân tộc là cái nôi hình thành, sản sinh rất nhiều sản vật. “Nếp Tú Lệ, tẻ Mường Lò” là những sản vật của đất Yên Bái. Trà Tân Lạng Sơn là quê hương của quế, hồi, của đào Mẫu Sơn, na Chi Lăng, quýt Bắc Sơn. Đất Thần Kinh – Xứ Huế là nơi sản sinh ra các sản vật nổi tiếng như bưởi Thanh Trà, mè xửng, cơm hến, bún bò. Đà Nẵng nổi tiếng với nước mắm Nam Ô. Quảng Ngãi là quê hương của tỏi Lý Sơn trứ danh, muối Sa Huỳnh đậm đà, cá bống sông Trà đặc sắc. Tây Nguyên nắng gió là vùng đất sản sinh ra những hạt cà phê Buôn Mê, dâu tây Đà Lạt, sâm Ngọc Linh, mật ong rừng Gia Lai… Bình Dương nổi tiếng với sầu riêng, măng cụt Lái Thiêu.

Bloc Siêu Đại 2022 - AH10 - Thế Giới Muôn Màu

Bloc Siêu Đại 2022 – AH10 – Thế Giới Muôn Màu

Bloc Siêu Đại 2022 - AH09 - Tinh Hoa Việt Nam

Bloc Siêu Đại 2022 – AH09 – Tinh Hoa Việt Nam

Bloc Siêu Đại 2022 - Tài Lộc Cát Tường

Bloc Siêu Đại 2022 – Tài Lộc Cát Tường

Bloc siêu cực đại Thế Giới Màu Xanh

Bloc siêu cực đại Thế Giới Màu Xanh

Lịch bloc siêu cực đại An Hảo 2022 – TINH HOA VIỆT NAM

Lịch bloc siêu cực đại An Hảo 2022 – TINH HOA VIỆT NAM

Mẫu lịch bloc siêu cực đại - RỰC RỠ VIỆT NAM

Mẫu lịch bloc siêu cực đại – RỰC RỠ VIỆT NAM

lịch bloc cực đại THIÊN NHIÊN TƯƠI ĐẸP

Mẫu lịch bloc Thiên Nhiên Tươi đẹp

Bloc cực đại 2022 - Cuộc Sống Tươi Xanh

Bloc cực đại 2022 – Cuộc Sống Tươi Xanh

Lịch bloc cực đại Rực Rỡ Việt Nam 2022

Bloc siêu đại Rực Rỡ Việt Nam

Tây Ninh có bánh canh Trảng Bàng, mãng cầu núi Bà Đen, TPHCM nổi tiếng với trầu cau Hooc Môn Bà Điểm, bà tơ Củ Chi. Về Miền Tây sông nước là về với miệt vườn cây trái. Đất Tiền Giang nổi tiếng với xoài cát Hòa Lộc, vú sữa Lò Rèn – Vĩnh Kim, thanh long chợ Gạo. An Giang nổi tiếng với cây Thốt nốt,…..

Bộ lịch bloc MÔI TRƯỜNG XANH LÀ CỦA CHÚNG TA

MÔI TRƯỜNG XANH LÀ CỦA CHÚNG TA là bộ lịch bloc mang thông điệp về môi trường – một vấn đề đang rất ” nóng ” không chỉ ờ Việt Nam mà cả khắp toàn cầu.

Chúng ta đang sống trên hành tinh trái đất – ngôi nhà duy nhất mà chúng ta có. Thế nhưng ngôi nhà ấy, đang chịu rất nhiều tổn hại: Mỗi phút trôi qua, 602.982m2 rừng mưa trên Trái Đất bị phá hủy, và cứ 20 phút lại có một loài động vật hay thực vật nào đó trên Trái Đất bị tuyệt chủng.

Bloc cực đại 2022 - Cuộc Sống Tươi Xanh

Bloc cực đại 2022 – Cuộc Sống Tươi Xanh

Mỗi năm, ô nhiễm từ chất thải nhựa đã giết chết hơn 100.000 sinh vật biển. Có khoảng 25.000-50.000 loài động thực vật bị tuyệt chủng mỗi năm trên Trái Đất. Hơn 2 tỷ người trên Thế Giới không được tiếp cận với nước sạch. Trái Đất – Mẹ thiên nhiên đang rất cần chúng ta chăm sóc và bảo vệ. Khởi đầu bằng những việc nhỏ hữu ích như trồng cây xanh, phân loại rác thải, tiết kiệm nước, hạn chế sử dụng túi nhựa, tái chế những vật dụng cũ. Cây cối vẫn có thể tồn tại khi không có con người nhưng con người không thể sống sót nếu không có cây xanh.

Vì thế hãy trồng cây, chăm sóc mảnh vườn và giữ gìn những khu rừng khi càng gần gũi và kết nối với thiên nhiên, bạn sẽ được chứng kiến vô vàn điều tuyệt vời mà thiên nhiên mang đến. Hãy yêu thương, trân trọng thiên nhiên và trái đấy này! Đó là thông điệp mà chúng tôi gởi đến bạn thông qua bộ lịch bloc đại đặc biệt với chù đề MÔI TRƯỜNG XANH LÀ CỦA CHÚNG TA nhân năm mới 2022.

Ngoài ra, còn rất nhiều thông điệp mà chúng tôi muốn nhắn gửi thông qua các bộ lịch: 365 cây thuốc và sức khỏe cùng với bloc Ẩm thực và sức khỏe giúp bạn có những lựa chọn thông minh trong xây dựng thực đơn hằng ngày cũng như chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Và còn rất nhiều ấn phẩm đặc biệt với nhiều chủ đề khác nhau mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến quý khách hàng gồm: lịch 52 tuần, lịch bộ số, lịch treo tường, lịch để bàn…. với thiết kế đặc sắc và cách thức thành phẩm mới lạ. Kính chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như ý!

Bảng giá lịch bloc 2022 | Mẫu lịch để bàn 2022Mẫu bìa lịch | Bảng giá in lịch tết 2022

Mua lịch tết

Nguồn: In lịch tết 2022