Xu hướng in lịch tết hiện nay

In lịch nhà thuốc

Trước một thị trường lịch Tết đa dạng, những gợi ý sau đây có thể giúp người tiêu dùng lựa chọn những mẫu lịch phù hợp cho ngôi nhà của mình cũng như nơi làm việc.

Ngày nay, lịch tết không đơn thuần giúp người dùng theo dõi ngày tháng mà còn là vật dụng trang trí ngôi nhà, nơi làm việc của các nhân viên văn phòng. Hiện nhiều gia đình thích sử dụng mẫu lịch block. Do đó, các nhà sản xuất đã thiết kế ra nhiều mẫu mã lịch đẹp với nhiều kích cỡ khác nhau, đặc biệt chú trọng biên soạn nội dung có ý nghĩa tích cực (hướng dẫn sống vui vẻ, ăn uống bổ dưỡng).

Lựa chọn lịch để bàn

Bộ lịch để bàn được in trên chất liệu giấy C.230 gsm, dày, bền, đẹp và chất liệu mực in cao cấp, giúp hình ảnh lịch tươi sáng, sinh động. Lịch tết để bàn thường được lồng ghép các chủ đề mới ý nghĩa, hướng tới cuộc sống và con người. Lịch có kịch thước đa dạng. Bộ lịch có giá giao động từ 15.000 – 40.000vnđ/Bộ  ( Giá cả sẽ được chiết khấu tuỳ thuộc vào từng mẫu và số lượng cụ thể ).

In lịch tết không chỉ đơn giản là làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác mà còn là cách để chúng ta quảng bá, truyền thông hình ảnh của công ty. Khi hinh ảnh của doanh nghiệp được in trên cuốn lịch tết, mọi người sẽ biết đến nhiều hơn và hình ảnh đó được nhân rộng ra, nâng cao hơn nữa mức độ nhận diện thương hiệu và được công chúng đón nhận nhiều hơn.

Thiết kế lịch để bàn

Lịch để bàn 2021

Lịch để bàn rất được các doanh nghiệp quan tâm để tặng cho nhân viên, đối tác trong mỗi dịp Tết đến Xuân về vì ngoài công dụng chính cập nhật ngày tháng để có kế hoạch cho công việc, lịch để bàn còn nhắc nhở người dùng các ngày đáng nhớ hay sự kiện quan trọng của người dùng. Bên cạnh đó, trên thị trường nhiều mẫu lịch lò xo, lịch 12 tờ với nhiều mẫu mã đa dạng được bày bán. Qua đó, người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn lịch Tết.

in lịch để bàn 2021

Lựa chọn lịch bloc

Hiện tại lịch bloc 2021 có rất nhiều loại từ thiết kế cho tới kích thước. Tùy vào sở thích, xu hướng kinh doanh, thông điệp muốn truyền tải cho tới thị hiếu của khách hàng cần tặng lịch. Quý khách có thể chọn đặt lịch bloc thông qua công ty in lịch tết Tân Phương Nam. Có 2 cách chọn lịch bloc phổ biến hiện nay.

  • Chọn lịch bloc trọn bộ: Có nghĩa là loại lịch bloc này kèm hộp lịch, khánh treo, bloc, ốc vít kèm theo… Chỉ thiếu mỗi ép kim thông tin công ty để quảng cáo. Với hướng này quý vị được giá lịch rẻ, bloc lịch to, không hạn chế số lượng in.
  • Chọn bloc nhỏ và chọn thêm bìa lịch: Thông thường đây là hướng chọn bloc dành cho số lượng nhiều, có kích thước bloc nhỏ: từ 17×24 xuống 10,5×14,5cm. Sau khi chọn được bloc quý vị chọn thêm bìa lịch để ép kim thông tin công ty, hình thức này giới hạn in tối thiểu từ 50 cuốn, giá thành giao động từ: 42,000 – 1250,000/bộ – Bảng giá lịch bloc
thiết kế lịch tết

In lịch tết 2021

Và rất nhiều loại lịch tết khách, Quý khách vui lòng liên hệ đặt lịch tết theo thông tin bên dưới.

Liên hệ: Zalo/viber: 0917788498

in lịch bloc 2021

Địa chỉ liên hệ 83/1/6 Phạm Văn Bạch – P. 15 – Q. Tân Bình – TP.HCM
Email liên hệ lichtanphuongnam@gmail.com
Điện thoại: 028 3815 9987 – 028 3815 0888

Đặt lịch tại:  ✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
☎ (028) 3815 0888 || 0917 788 498
● Chát Zalo: 091.7788.498
● Chat skype: congtyinlichtet


Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch để bàn ✓ Lịch treo tường ✓ Lịch bloc ✓ Lịch 52 tuần