In lịch tết 2020 | Mẫu lịch tết 2020 giá rẻ

Xuân Canh Tý năm 2020 đang đến rất gần, báo hiệu một năm với bao điều tốt đẹp đến cho mọi người. Năm 2020 đánh dấu sự khởi sắc về kinh tế với những triển vọng được dự báo từ trước cho các doanh nghiệp.

Năm Kỷ Hợi 2019 sắp bước qua, và Năm Canh Tý 2020 sắp đến, mùa xuân đến mang đến biết bao hạnh phúc, may mắn, vui tươi. Để tô điểm cho truyền thống ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, nét đỏ thắm trên những tờ lịch mới không thể thiếu trong mọi gia đình Việt. Lịch tết như là món quà tinh thần nhân dịp cuối năm, có ý nghĩa rất lớn, mang tính giá trị nhân văn, giúp gìn giữ văn hóa của ngời Việt. Chính vì lẽ đó, Công ty lịch tết Tân Phương Nam không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ lịch tết nhằm góp phần tri ân đến quý khách hàng trên toàn quốc. Hòa chung vào không khí đầy hứng khởi đó, các công ty, doanh nghiệp cũng chuẩn bị cho việc in lịch tết giá rẻ để làm quà tặng sớm hơn mọi năm.

Mẫu lịch tết

Mẫu lịch tết

Ở Việt Nam, tặng lịch tết cho nhau trong mỗi dịp Tết đến xuân về là một phong tập quán riêng, một nét đẹp văn hóa truyền thống vốn có từ lâu đời được duy trì bao thế kỉ qua và không hề bị mai một đi. Bộ lịch Tết gợi cho con người ta ý thức về thời gian đã qua. Tết đến là thời điểm để mọi người tổng kết và đánh giá về những việc đã làm được trong một năm qua, bỏ lại sau lưng những điều chưa may mắn để khởi đầu cho một mùa mới với những hân hoan mới.

Báo giá lịch tết

Bảng giá lịch tết

 

Lịch lò xo 2020

in lịch tết

In lịch tết theo yêu cầu

Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.

Công ty In lịch tết giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh. Mỗi bộ lịch sẽ theo người nhận đến hết 365 ngày trong năm nên nó chính là đại diện quảng bá hình ảnh, văn hóa của doanh nghiệp, tạo ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng. Đây là một hình thức marketing thương hiệu tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao được các công ty, doanh nghiệp thường xuyên sử dụng mỗi khi tết đến xuân về. Dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh của chúng tôi nhận in lịch độc quyền cho doanh nghiệp bao gồm nhiều thể loại như: Thiết kế, in lịch Tết treo tường: In lịch tết 1 tờ, 3 tờ, 5 tờ, 7 tờ, nẹp thiết, hình chữ nhật,….

Lịch để bàn 2020

In lịch nhà thuốc

In lịch để bà độc quyền Phúc tín

Đây là một dạng lịch tết trưng bày ngay tại bàn làm việc, hoặc để bàn phòng tiếp khách trong gia đình. Lịch để bàn năm 2020 kiểu chữ A 13 tờ (1 lò xo giữa). Loại lịch để bàn thông dụng với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và lịch lãm. Thường lịch để bàn chữ A được in 4 màu 2 mặt offset hoặc in metalize công nghệ cao. Đế lịch để bàn được bồi lên giấy caron 3 lớp hoặc ván MDF 2 ly. Lịch được Đóng lò xo thành phẩm.

Tương tự Lịch để bàn chữ A – Lịch để bàn 2020 chữ M, chỉ khác ở quy cách có thêm bộ note ghi chú đính kèm với lịch. Lịch để bàn chữ M nhìn chất lượng và mẫu mã sang trọng tiện dụng hơn Lịch để bàn chữ A. Tất cả các loại lịch để bàn dùng để tặng khách hàng mùa lịch tết 2020 là một lựa chọn tuyệt vời!

Bìa lịch gắn bloc giá rẻ

xu hướng in lịch tết

in lịch tết

Lịch bloc là loại lịch có 365 tờ, mỗi tờ là 1 ngày, được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi sử dụng. Cuốn lịch bloc này được in nhiều màu với loại giấy Couche matt 65gsm. gáy đóng keo đục lỗ xé răng cưa hoặc bloc xé lỗ tròn.

Lịch bloc 2020 được cải tiến về nội dung lẫn chất lượng. Công nghệ in Lịch bloc 2020 siêu đẹp với bản in Metalize chạm cát, điểm kim. Mẫu Lịch bloc 2020 gồm các loại lịch: Lịch bloc đại, lịch bloc siêu đại, Lịch bloc siêu cực đại, Lịch bloc cực đại, Lịch bloc trung, Lịch bloc đại đặc biệtIn túi đựng lịch tết giá rẻ. Các loại trên nhiều chất liệu giấy khác nhau Túi đựng lịch Tết Và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng của riêng quý vị.

Các bạn có thể chọn các mẫu thiết kế theo phôi sẵn có, hoặc có thể gợi ý ý tưởng để các thiết kế viên của chúng tôi thiết kế cho bạn.